DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Trận U22 Việt Nam - U22 Singapore có thể bị hoãn

An Nguyên
03-12-2019 13:35
Kinhtedothi - Thông tin về cơn bão Kammuri đã bắt đầu đổ bộ vào Manila (Philippines) tạo ra mối lo ngại về sự ảnh hưởng xấu đến kế hoạch tổ chức các trận đấu thuộc môn bóng đá tại SEA Games 30.

Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn dành sự tập trung tối đa trong công tác chuẩn bị cho trận đấu tối nay gặp U22 Singapore. Bên cạnh việc cập nhật các thông tin chính thức từ BTC SEA Games liên quan đến khả năng điều chỉnh lịch thi đấu trong trường hợp bất khả kháng do ảnh hưởng của cơn bão, toàn đội tiếp tục chủ động trong kế hoạch chuẩn bị đã được xây dựng một cách kỹ lưỡng.  

 

Cho đến đầu giờ chiều nay, lượng mưa và tốc độ gió tại Manila đã bắt đầu tăng dần, nhưng vẫn chưa gây ảnh hưởng xấu đến mức phải hủy hoặc hoãn kế hoạch tổ chức các trận đấu của môn bóng đá. Trước giờ bóng lăn, tùy vào diễn biến thực tế của thời tiết (ví dụ như mưa quá to khiến bóng nổi trên sân hoặc mưa to kèm theo sét…), trọng tài sẽ là người đưa ra quyết định về việc trận đấu có diễn ra hay không.

 Chiều nay,  ĐT U22 Việt Nam sẽ có buổi họp đấu pháp để chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Singapore diễn ra vào lúc 19h (giờ Việt Nam). Vào lúc 18h10 (giờ địa phương), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển ra sân thi đấu Rizal Memorial, nằm cách khách sạn của đội khoảng 2km. U22 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu trắng.

Về tình hình lực lượng, hiện tại chỉ có Trọng Hùng vẫn đang điều trị hồi phục chấn thương về cơ. Tất cả các vị trí còn lại đều sẵn sàng xung trận. 

Mục tiêu của U22 Việt Nam là giành trọn 3 điểm trước U22 Singapore để tạo lợi thế trước khi bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp kỳ phùng địch thủ U22 Thái Lan. Để chắn chắc đi tiếp vào bán kết, ĐT U22 Việt Nam cần giành được ít nhất 4 điểm trong 2 trận đấu còn lại.