Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trao gần 400 "Túi An sinh Công đoàn" cho người lao động tại huyện Đông Anh

Kinhtedothi - Ngày 25/8, “Xe buýt siêu thị 0 đồng” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội tổ chức đã tiếp tục lăn bánh, mang theo 369 “Túi An sinh Công đoàn” để hỗ trợ người lao động tại Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh LICOGI và người lao động đang thuê trọ trên địa bàn xã Võng La, huyện Đông Anh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Mỗi suất quà có giá trị 200.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn, muối, lạc. 
 Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng trao túi An sinh Công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh LICOGI. 
Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh LICOGI đang thực hiện sắp xếp lại phương án sản xuất, chỉ sử dụng một nửa số lao động hiện có để duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo công tác an toàn phòng dịch theo quy định “3 tại chỗ”. 
Trực tiếp trao 69 “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động tại Công ty, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng đã động viên người lao động giữ gìn sức khỏe, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp và địa phương thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch vừa duy trì, phát triển sản xuất, kinh doanh.
Tiếp đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng đã thăm hỏi tình hình đời sống, việc làm của người lao động thuê trọ trên trên địa bàn xã Võng La, huyện Đông Anh, trao 300 “Túi An sinh Công đoàn” cho người lao động và động viên người lao động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.
Đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn Thủ đô, công nhân Nguyễn Hồng Thuyết – Công ty TNHH ToTo Việt Nam cho biết “Túi An sinh Công đoàn” giúp gia đình giảm bớt nỗi lo về việc thiếu nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt trong những ngày giãn cách xã hội và có thêm động lực để vượt qua khó khăn.
 Công nhân tại khu nhà trọ tại xã Võng La đón nhận túi An sinh Công đoàn. 
Tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã Võng La, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội cũng đã trực tiếp gặp gỡ, vận động các chủ nhà trọ phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” miễn, giảm giá thuê trọ, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động, đồng hành, chia sẻ khó khăn với người lao động để cùng chung tay thực hiện mục tiêu sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh.
Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Ngô Văn Tuyến đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ (gồm 1 thùng quà và 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
 Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Ngô Văn Tuyến trao hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

19 Apr, 08:47 PM

Kinhtedothi - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025 cho thấy, Kim Ngưu sẽ gặp phải một số rắc rối lớn trong công việc, đặc biệt là liên quan đến những lời đồn thổi và sự gièm pha sai sự thật. Trong khi đó, Thiên Bình có nhiều tín hiệu tích cực trên phương diện của cuộc sống; vận trình hôm nay khá hanh thông, đặc biệt là về mặt nhân duyên...

Lào Cai thực hiện lấy ý kiến về đề án sắp xếp đơn vị hành chính từ ngày 19 - 23/4/2025

Lào Cai thực hiện lấy ý kiến về đề án sắp xếp đơn vị hành chính từ ngày 19 - 23/4/2025

19 Apr, 05:11 PM

Kinhtedothi - Theo Kế hoạch thực hiện lấy ý kiến nhân dân về các đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã và Đề án hợp nhất tỉnh Lào Cai và tỉnh Yên Bái; đồng thời hướng dẫn triển khai Kế hoạch thực hiện lấy ý kiến nhân dân về Đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã Đề án hợp nhất tỉnh Lào Cai và tỉnh Yên Bái, đối tượng phạm vi lấy ý kiến là đại diện hộ gia đình thường trú trên địa bàn các xã, phường, thị trấn tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

TP Hồ Chí Minh: đa dạng các hoạt động trong Tháng Công nhân

TP Hồ Chí Minh: đa dạng các hoạt động trong Tháng Công nhân

19 Apr, 03:17 PM

Kinhtedothi - Tháng Công nhân lần thứ 17 vừa được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam và đội ngũ công nhân TP trong các giai đoạn đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời củng cố tình đoàn kết quốc tế của giai cấp vô sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ