DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Trao giải báo chí viết về doanh nghiệp – doanh nhân và môi trường kinh doanh lần thứ VII

Nam Bắc
05-12-2019 19:47
Kinhtedothi - Chiều 5/12, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế 2020: "Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hà Nội, Vụ báo chí và xuất bản phối hợp cùng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã công bố và trao giải Chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp – doanh nhân và môi trường kinh doanh lần thứ VII.
 Trao giải A cho tác giả đoạt giải

Trong 6 năm qua, chương trình bình chọn đã góp một góc nhìn mới, mang tới cho cộng đồng xã hội một cái nhìn sâu sắc về tầng lớp doanh nhân; là cơ hội để vinh danh những doanh nhân tiêu biểu, những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế của đất nước. Đây cũng là nơi những cây bút xuất sắc được tỏa sáng; là nơi tìm kiếm những nhân vật đã, đang và sẽ tạo nên dấu ấn của thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước.

Trong suốt 6 năm thực hiện, Ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn bài viết từ khắp các cơ quan báo chí trên cả nước với những đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. Chỉ riêng năm 2019, Ban tổ chức đã nhận được gần 400 tác phẩm của hơn 30 cơ quan báo chí gửi về tham gia.

 Các tác giả đoạt giải B

Qua các vòng bình chọn, Ban tổ chức đã trao 1 giải A cho tác giả Khánh An, Báo Đầu tư với tác phẩm “Kinh tế tư nhân Việt Nam: Bước xoay trở phi truyền thống và niềm kiêu hãnh dân tộc” (4 kỳ). 

2 giải B cho các tác giả Mỹ Ý, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp với tác phẩm “Christan Nguyễn – Giám đốc Wee Digital: Mỉm cười để thanh toán” và tác giả Quỳnh Nga, Báo Công Thương với tác phẩm “Cuộc chơi mới của doanh nghiệp” (2 kỳ).

 Trao giải C cho các tác giả đoạt giải

3 giải C cho các tác giả Chân Luận, Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh với tác phẩm “Muôn vàn nỗi khổ đè nặng doanh nhân” (4 kỳ); Tác giả Trần Giang, Báo Dân Việt với tác phẩm “Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: Tôi chưa bao giờ hạnh phúc”; Tác giả Tố Vương (Lê Thị Thanh Hà), Báo Đầu tư với tác phẩm “Phù thủy của những sàn catwalk không tưởng”. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải.