DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

HẠNH NHUNG
10-11-2018 14:28
Kinhtedothi - Sáng 10/11, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka.
Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka được chính thức phát động và nhận bài dự thi từ ngày 20/8 đến 20/10/2018. Sau 2 tháng diễn ra, Cuộc thi đã nhận được 1.193 tác phẩm từ 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước, tổng mức giải thưởng lên đến 103 triệu đồng.
 Bức ảnh đạt giải nhất cuộc thi Sắc màu Đà Nẵng của tác giả Mai Thanh Chương
Kết quả chung cuộc đã có 6 tác phẩm xuất sắc nhất được vinh dự trao những phần quà giá trị từ BTC Cuộc thi. Theo đó, Giải nhất thuộc về ông Mai Thành Chương với tác phẩm Sắc màu Đà Nẵng; Giải nhì thuộc về ông Nguyễn Trung Thu với tác phẩm Bình minh đỉnh Bàn Cờ; Giải ba thuộc về ông Phạm Ngọc Tiến với tác phẩm Lân sư rồng và bà Nguyễn Thị Thu Trang với tác phẩm Gia đình Voọc Chà vá Chân nâu; Giải khuyến khích thuộc về ông Vương Khả Thịnh với tác phẩm Sương sớm Hàn Giang và ông Lê Thọ với tác phẩm Thi ngoáy thúng.
Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức chia sẻ: “Cuộc thi năm nay đã nhận được nhiều tác phẩm có chất lượng, sự sáng tạo trong nội dung và ý tưởng mà mỗi nhiếp ảnh gia muốn truyền tải. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao. Những hình ảnh đạt giải của cuộc thi sẽ được sử dụng phục vụ trong công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn, các ấn bản phẩm của thành phố và quốc gia”.