DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trao Huy hiệu Đảng cho 233 đảng viên huyện Thanh Trì

Nguyễn Trường
24-08-2018 14:20
Kinhtedothi - Sáng 24/8, Huyện ủy Thanh Trì đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên lão thành. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trọng Thức.
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 233 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có đồng chí Nguyễn Trọng Thức (đảng viên Chi bộ thôn Tả Thanh Oai, Đảng bộ xã Tả Thanh Oai) được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 97 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng…
Trao Huy hiệu cho các đảng viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, tấm Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận, tri ân của Đảng với quá trình cống hiến lớn lao của các đảng viên trong quá trình bảo vệ, xây dựng và phát triển của đất nước, Thủ đô, địa phương. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đảng viên, mà còn là vinh dự của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ huyện Thanh Trì.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP mong muốn, thời gian tới, các đảng viên lão thành tiếp tục là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; tích cực thẳng thắn đóng góp ý kiến cho đảng bộ, chính quyền để xây dựng địa phương ngày càng phát triển. "Đảng bộ huyện, xã cũng cần chăm lo nhiều hơn cho các đảng viên lão thành” - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP nhấn mạnh.