DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Trẻ em quận Hoàng Mai vui đón Đêm hội Trăng rằm 2019

Việt An
10-09-2019 21:26
Kinhtedothi – Tối 10/9, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 với hơn 1000 thiếu niên nhi đồng tham dự tại Khu đô thị Gamuda Gardens Gardens, quận Hoàng Mai.
Tin liên quan
Phát biểu khai mạc Đêm hội Trăng rằm 2019, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết: Quận Hoàng Mai luôn xác định công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.
 14 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt thuộc 14 phường của quận Hoàng Mai được trao quà tại Đêm hội Trăng rằm 2019. 
Thời gian qua, 100% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được quan tâm dưới nhiều hình thức: thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp, học bổng... vào các dịp Lễ, Tết; Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với những nội dung phong phú thu hút hàng nghìn em tham gia; 100% các khu dân cư đều tổ chức Tết trung thu cho trẻ em với chủ đề: "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số".
Đặc biệt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận đã nhận được sự trợ giúp, quan tâm thông qua các mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ. Lãnh đạo các cấp Uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi lực lượng xã hội quận Hoàng Mai đã và đang dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em quận được phát triển toàn diện. “Những kết quả đạt được kể trên đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em nhằm động viên khích lệ các em không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ” – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai nhấn mạnh.
Tại Đêm hội, các thiếu niên nhi đồng đã có rất nhiều những tiết mục sôi nổi, đặc sắc. Nhân dịp này, UBND quận Hoàng Mai đã trao quà cho 14 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, với hy vọng góp phần tiếp them sức mạnh để các em có động lực cố gắng, đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.