DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

"Tri ân ngày mẹ - Giá nhẹ quà xinh"

PV
05-06-2018 15:43
Kinhtedothi - Đây là chương trình khuyến mãi được áp dụng từ nay đến ngày 31/6/2018 hoặc cho đến khi hết hàng hóa dùng để khuyến mại khi người tiêu dùng mua hàng tại website Giấc mơ sữa Việt.
Tin liên quan
Theo đó, hình thức khuyến mại là tặng hàng hóa hoặc giảm giá cho khách hàng kèm theo việc mua hàng hóa. Phạm vi khuyến mại: Tại website Giấc mơ sữa Việt (giao hàng miễn phí toàn quốc). Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm (trừ một số sản phẩm không được phép khuyến mãi theo quy định của Pháp luật).
Thể lệ chương trình khuyến mãi được áp dụng cụ thể như sau:
Ngoài ra, chương trình khuyến mãi đặc biệt: Tặng 1 lốc Sữa chua uống Probi 65ml khi mua đơn hàng 300,000 đồng (đơn hàng không bao gồm sữa đặc, sữa tiệt trùng bịch 220ml, đường tinh luyện và các sản phẩm không được khuyến mãi theo qui định của pháp luật). Thời gian áp dụng: Đến ngày 9/6/2018.
Mua hàng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi tại:
Ứng dụng Giấc mơ sữa Việt trên AppStore và Play Store.
Hotline: 1900 636 979 (bấm phím 1)
Chi tiết khuyến mãi áp dụng tại thời điểm mua hàng: https://giacmosuaviet.com.vn/pages/ctkm
Lưu ý: Thời gian và cơ cấu áp dụng có thể thay đổi tại website Giấc Mơ Sữa Việt và các Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk do số lượng quà tặng có hạn.