DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2: Nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến được giới thiệu

Thành Luân
27-11-2020 16:54
KInhtedothi - Với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng", Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần thứ 2 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng với những thương hiệu của nhiều quốc gia.
Tin liên quan
 Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2 với chủ đề ''Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng'' chính thức khai mạc ngày 25/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và xây dựng quốc gia. 
Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng, nơi giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu uy tín từ nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi cho các doanh nghiệp để xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.
Những sản phẩm tham gia giới thiệu, trưng bày đều đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư theo xu hướng mẫu mã mới, tính năng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao của người dân
Những năm qua, Vietbuild Hà Nội đã trở thành một điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng; đem lại hiệu quả xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư.
Nhiều sản phẩm trang trí trong nhà ''made in Việt Nam'' cũng thu hút rất nhiều du khách tham quan
Về mảng xây dựng - vật liệu xây dựng có các loại vật liệu xây dựng như ngói đá, tấm ốp nhôm, trần nhôm, đá vân gỗ, phụ kiện tôn, nhôm, chất chống thấm, sơn, hóa chất chống thấm – chống cháy, phụ gia xây dựng, keo chít mạch, tấm sàn 3D, vật liệu cách âm – cách nhiệt, bulông trong xây dựng… được rất nhiều du khách và nhà đầu tư quan tâm
Nhiều công nghệ tiên tiến được các doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà đảm bảo an toàn và phát triển, bảo vệ môi trường.
Ban tổ chức cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã trở thành nhu cầu của các nhà doanh nghiệp kể cả trong bối cảnh năm nay chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh Covid-19 và suy thoái kinh tế. Vietbuild vẫn đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành xây dựng trong năm 2021 với nhiều phân khúc đa dạng, phong phú.