Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Triển lãm tranh “Đa diện”

Kinhtedothi - Từ 2 - 28/2, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (số 24 Tràng Tiền, Hà Nội) diễn ra Triển lãm “Đa diện” của họa sĩ Nguyễn Thế Hùng.
Bắt nguồn từ câu hỏi: Một cái cây đã lớn lên như thế nào, Nguyễn Thế Hùng đã vẽ và phát triển các tác phẩm dần theo năm tháng cùng những tìm tòi, trải nghiệm và biến đổi của bản thân. Các bức tranh trong “Đa diện” mang những phần, những miếng, những mảng từ quá khứ, được thay đổi, điều chỉnh, thêm thắt và bồi đắp cho đến hiện tại, có những phần đã được họa sĩ vẽ từ 10 năm trước, có những mảng chỉ mới vừa xong.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ