DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Triệt phá sới bạc “khủng” ở chung cư cao tầng

15-01-2016 20:32
Kinhtedothi - Ngày 15/1, Công an quận Cầu Giấy (Công an TP Hà Nội) cho biết, vừa triệt phá một sới bạc nằm trong một căn phòng ở chưng cư cao tầng trên địa bàn phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy).
Trước đó, thông qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát của Công an quận Cầu Giấy, phát hiện một ổ cờ bạc xuất hiện tại khu vực này nên đã bí mật tiếp cận, xác minh, và nhận định đây là một ổ nhóm đánh bạc lớn.

Các đối tượng đã lợi dụng tòa chung cư 22 tầng vừa mới xây dựng chưa có nhiều người dân đến ở, nên biến một căn phòng trên tầng 21 thành nơi tụ tập để đánh bạc. Để cảnh giới, chủ nhà đã cho lắp đặt hệ thống camera giám sát nhằm phát hiện được người lạ ở bên ngoài.
Các con bạc bị Công an quận Cầu giấy bắt giữ
Các đối tượng đánh bạc bị Công an quận Cầu giấy bắt giữ
Tiến hành mật phục theo dõi gần 1 tháng, đêm 13/1, Đội Điều tra tổng hợp bất ngờ đột kích kiểm tra căn hộ nằm ở tầng 21 của tòa chung cư. Tại thời điểm ập vào bắt giữ, cảnh sát bắt quả tang 22 đối tượng đang có hành vi đánh bạc với hình thức xóc đĩa. Cảnh sát đã thu giữ tại hiện trường gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa sử dụng để xóc đĩa, camera cùng một số tang vật khác.

Ngay sau đó, chủ căn hộ và các đối tượng đã bị đưa về trụ sở Công an quận Cầu Giấy để đấu tranh làm rõ.

Qua khai thác, Công an quận Cầu Giấy xác định đối tượng cầm đầu trong ổ bạc này là Phạm Văn Dũng (SN 1984, ở Hà Nội). Dũng từng có 2 tiền án. Bản thân đối tượng liên kết với Nguyễn Thị Khánh Chi (SN 1979, ở Hà Nội, là chủ căn hộ) để mở xới bạc. 

Theo CQĐT, mỗi con bạc khi tham gia phải nộp 100 nghìn đồng tiền phí vào sới. Sau 3 giờ lại thu thêm một 100 nghìn. Vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, mở rộng.
TAG: