DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quảng Ninh: Triệt phá sới bạc, bắt giữ 15 đối tượng

Vĩnh quân
22-08-2020 21:19
Kinhtedothi - Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, công an huyện Vân Đồn vừa triệt phá sới bạc dưới hình thức xóc đĩa bắt giữ 15 đối tượng, thu tại chiếu bạc 183 triệu đồng cùng các tang vật khác.
Tin liên quan
  • Quảng Ninh: Án mạng xảy ra trong đêm sau tiếng súng Quảng Ninh: Án mạng xảy ra trong đêm sau tiếng súng
Cụ thể, qua nắm bắt địa bàn Công an huyện Vân Đồn phát hiện có một ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp tại bè nuôi trồng thủy sản giữa biển để sát phạt. Các đối tượng này đến từ huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả…
 Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.
Trong khi Quảng Ninh đang cùng cả nước căng mình chống dịch bệnh Covid-19 thì các con bạc này lại tập trung lại chơi bạc và hết sức manh động.
Chúng chia nhau đánh bạc không có giờ giấc cố định, thậm chí vào cả các xã vùng sâu vùng xa của huyện Vân Đồn như: Đoàn Kết, Đài Xuyên… và cắt cử lực lượng để chuyên trông coi canh bạc, nếu có nghi vấn xóa nhanh dấu vết và phi tang.
Qua quá trình trinh sát, đến ngày 18/8 khi các đối tượng tụ tập sát phạt tại nhà bè nuôi trồng thủy sản thuộc vùng biển xã Hạ Long, Ban chuyên án tiến hành truy bắt. Đến 17 giờ cùng ngày, các trinh sát bao vây bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa sát phạt. Có một số đối tượng đã nhảy xuống biển để tẩu thoát.
Trong số 15 đối tượng bị bắt giữ thì có 10 đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc, có đối tượng nằm trong diện cấm đi khỏi nơi cư trú.
Hiện Công an huyện Vân Đồn đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.