Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Triệu hồi hơn 2.500 Ford Ranger khắc phục lỗi cáp chuyển số

Kinhtedothi - Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ford phải triệu hồi hơn 2.500 xe Ford Ranger do lỗi ở cáp chuyển số. Cụ thể, 2.566 xe Ford Ranger phiên bản sử dụng động cơ 2.2L được trang bị hộp số sàn MT sản xuất năm 2015 đều nằm trong diện triệu hồi này.
Triệu hồi hơn 2.500 Ford Ranger khắc phục lỗi cáp chuyển số.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phát hiện ra lỗi kẹp giữ cáp chuyển số có thể không được lắp vào khớp hoàn toàn với phần kim loại của cáp phanh tay. Điều này sẽ dẫn đến việc các cáp chuyển số tiếp xúc với trục các đăng liên tục sẽ làm hư hỏng các cáp chuyển số và láp dọc, dẫn đến khó chuyển số hoặc mất dẫn động.

Để kiểm tra và khắc phục lỗi này sẽ mất khoảng 1,6 giờ và Ford Việt Nam sẽ phải chịu mọi chi phí cho hoạt động sửa chữa và thay thế. Chương trình triệu hồi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 27/7/2020.

Theo báo cáo của Ford, dòng xe bán tải Ford Ranger tiếp tục gặt hái thành công ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2018 với doanh số kỷ lục trong 6 tháng đầu năm đạt 69.103 chiếc, tăng gần 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhờ vào doanh số kỷ lục tại Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan và Thái Lan, doanh số của Ford Ranger trong cả khu vực đã đạt tốt nhất từ trước đến nay.

Ford Ranger vẫn giữ vững ngôi vị là dòng xe bán chạy nhất tại New Zealand trong 3 năm liên tiếp, đồng thời cũng là dòng xe bán tải ăn khách nhất tại thị trường Đài Loan và Việt Nam.

Ford Ranger là mẫu xe bán tải ăn khách nhất trên thị trường Việt Nam 3 năm liên tiếp (2015-2017), chiếm 57% thị trường xe bán tải năm 2017.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO A6t Pro ra mắt

OPPO A6t Pro ra mắt

30 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi- Mới đây, OPPO vừa âm thầm giới thiệu thành viên thứ bảy vào dòng sản phẩm OPPO A6 của mình, có tên gọi là A6t Pro.

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

30 Dec, 12:01 PM

Kinhtedothi- Nvidia cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận không độc quyền với Groq để cấp phép công nghệ của mình. Thỏa thuận trị giá 20 tỷ USD, đánh dấu giao dịch lớn nhất từ trước đến nay của Nvidia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ