Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Triệu tập tài xế phá barie ở BOT Tân Đệ

Kinhtedothi - Cơ quan công an đã triệu tập 3 tài xế liên quan đến vụ gây rối, tông gãy barie ở trạm BOT Tân Đệ để làm rõ về hành vi “Hủy hoại tài sản” và “Gây rối trật tự công cộng”.
Ngày 12/6, Thiếu tá Bùi Tiến Cường – Trưởng Công an huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập Trần Ngọc Trìu (SN 1993, quê huyện Đông Hưng), Trần Mạnh Cường (SN 1984, quê huyện Hưng Hòa) đến trụ sở để điều tra, làm rõ về hành vi “Hủy hoại tài sản”. Ngoài ra, một tài xế khác (chưa rõ danh tính) cũng được mời tới cơ quan công an để làm rõ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
 Một tài xế cố tình đâm xe vào barie ở BOT Tân Đệ (Ảnh: Văn Đức)
Trước đó, trong hai ngày 5 và 6/6, nhiều tài xế khi đi tới trạm BOT Tân Đệ (thuộc địa phận huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã có hành vi không hợp tác, cản trở hoạt động của trạm. Những tài xế này không những không mua vé trả phí mà còn cố tình điều khiển xe tông gãy barie của trạm BOT Tân Đệ.
Thậm chí, có tài xế còn xách dao chém barie, đuổi đánh nhân viên trạm thu phí. Các tài xế này cho rằng, trạm BOT Tân Đệ đặt ở vị trí bất hợp lý và mức giá vé mà chủ đầu tư đưa ra là 35.000 đồng/lượt cho quãng đường chỉ có 4km cũng không phù hợp.
Sau khi tiến hành điều tra, xác minh, Công an huyện Vũ Thư xác định được 3 tài xế có hành vi tông gãy barie, gây rối trật tự tại trạm thu phí. Do đó, Công an huyện Vũ Thư đã triệu tập 3 người này đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, trạm BOT Tân Đệ được lập để thu phí hoàn vốn cho dự án đầu tư, cải tạo nâng cấp QL10, đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ và đoạn tránh thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, trên QL10. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 970 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Xem trực tiếp: Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi thuộc chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô” năm 2025

Xem trực tiếp: Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi thuộc chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô” năm 2025

16 Dec, 07:00 AM

Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch số 189/KH-UBND ngày 17/7/2025 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai Chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô” năm 2025, sáng 16/12, tại trường THCS - THPT Newton (Hà Nội), Ban tổ chức Chương trình truyền thông “Vì an toàn giao thông Thủ đô” năm 2025 long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi thuộc Chương trình truyền thông Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2025 và phát động Chương trình truyền thông Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2026. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong Chương trình truyền thông Vì an toàn giao thông Thủ đô năm 2025 được UBND TP Hà Nội giao cho báo Kinh tế & Đô thị, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục & Đào tạo, Công an TP Hà Nội và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ