DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

"Trở về giữa yêu thương", phần 2, tập 17: Yến nhắc nhở Toàn quan tâm đến bố

Minh An
16-03-2021 22:02
Kinhtedothi – Trong lúc mâu thuẫn giữa Toàn và Yến chưa tìm được cách giải quyết, Yến cho rằng người cần được quan tâm lúc này là ông Phương.
Tin liên quan
  • “Trở về giữa yêu thương”, phần 2, tập 13: Yến phát hiện chồng vay tiền chơi cờ bạc “Trở về giữa yêu thương”, phần 2, tập 13: Yến phát hiện chồng vay tiền chơi cờ bạc
Trong phần 2, tập 16 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn vì muốn chuộc lỗi với vợ đã tìm một chiếc túi xách đắt tiền mà Yến thích để mua tặng. Sau đó, Toàn đến nhà mẹ vợ để ăn trưa. Trong lúc dùng bữa, mẹ vợ đã nói đến chuyện Yến đi chơi, uống rượu về say. Biết chuyện của vợ, Toàn đã tự nhận lỗi về mình. Khi bố mẹ vợ còn đang dạy dỗ Toàn về việc giữ mái ấm gia đình thì Yến xuất hiện vô tình nghe được câu nói: “Dù vợ có sai thế nào thì mình là chồng cũng nên nhường nhịn”. Nghe xong, cô đã tức giận, không chào bố mẹ và bỏ lên tầng.

Toàn đã đuổi theo vợ và bị cô truy xét: “Anh nói đi, anh nhường nhìn tôi cái gì? Anh là đàn ông sao dám làm mà không dám chịu. Sao anh không nói hết cho mẹ tôi biết hết sự thật đi”. Thay vì giải thích, Toàn lại đưa chiếc túi đã dồn hết tiền trong tài khoản để mua tặng sinh nhật vợ. Thế nhưng, Yến đã nói thẳng: “Anh nghĩ là tôi ham hố mấy thứ này à? Đúng là tôi thích cuộc sống giàu sang, đồ đẹp và đắt tiền. Nhưng những thứ đó phải do chính mình làm ra, không phải từ cờ bạc”.

Dù, Toàn đã giải thích việc cờ bạc là để lo kinh tế gia đình, để vợ được hạnh phúc nhưng Yến đã nói rõ chỉ muốn 2 vợ chồng cùng chung sức để lo kinh tế bằng đồng tiền chính đáng. “Anh tưởng tôi không khao khát có con, được làm mẹ à? Nhưng vì kinh doanh chẳng đâu vào đâu nên tôi không dám, tôi đã cố gắng, nỗ lực hết sức có thể. Còn ảnh, anh đã làm được gì?” – Yến nói.

Cũng trong tập này, ông Phương tổ chức sinh nhật cho con dâu, nhưng vì Toàn và Yến chưa thể giải quyết mâu thuẫn nên cả 2 đều không có mặt. Toàn do buồn đã đi uống rượu đến say. Yến lấy lý do công việc bận nên không đến. Biết vợ chồng em có mâu thuẫn, Thu đã gọi điện, thuyết phục Yến đến bữa cơm sinh nhật. Nhưng Yến đã nói: “Bố tổ chức sinh nhật cho em, em rất cảm động nhưng thực sự tâm trọng của em lúc này, em về sẽ không giữ được bình tĩnh. Em về sẽ khổ hơn đấy ạ”.

Ở diễn biến khác, mẹ của Yến đã đến trách móc con vì cư xử thiếu tôn trọng nhà chồng, tư tưởng đến người yêu cũ. Những Yến đã nói cho mẹ biết sự thật rằng Toàn đã mang xe của bố đi cắm, lấy tiền hàng để chơi cờ bạc. Do đó, cô không muốn đi vào vết xe đổ của mẹ. Bởi, trước đây, mẹ của Yến cũng lấy phải người chồng đã khiến gia đình khổ sở vì trò đỏ đen.
 Yến khuyên Toàn nên quan tâm đến bố. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 7 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Yến đã dọn đồ khỏi nhà riêng để về nhà bố mẹ. Thấy Yến có ý định này, Toàn đã can ngăn. Những Yến nói thẳng: “Anh biết là tôi ghét cờ bạc thế nào mà anh vẫn còn chơi. Thế chứng tỏ, tôi chẳng là gì quan trọng với anh hết”. Khi Toàn cố giải thích, vợ rất quan trọng đối với mình, Yến đã phản ứng: “Đừng nói với tôi là anh chơi cờ bạc vì tôi, nghe chối tai lắm. Tôi sẽ dọn khỏi đây. Tôi nghĩ người cần anh lo lắng lúc này là bố. Tôi nể chị Thu nên không nói chuyện này với bố. Còn bây giờ bao giờ nói thì chị em anh tự quyết định”.

Cũng trong tập này, bà Vui đã đột ngột quay trở lại sau thời gian dài mất tích bí ẩn.

Phần 2, tập 17 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 17/3 trên kênh VTV1.