DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Trở về giữa yêu thương”, phần 2, tập 21: Đức yêu cầu mẹ trả tiền cho vợ

Minh An
22-03-2021 22:18
Kinhtedothi – Đức lần đầu tiên đã thẳng thắn bảo vệ vợ và yêu cầu mẹ trả nợ cho gia đình thông gia.
Tin liên quan
  • "Trở về giữa yêu thương", phần 2, tập 17: Yến nhắc nhở Toàn quan tâm đến bố

Trong phần 2, tập 20 bộ phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn bị ốm nặng. Thu khi biết tin đã bỏ chuyến đi công tác về chăm em. Về đến nhà, Thu gặp Xuân đang ân cần chăm sóc em trai nên đã thuyết phục về nhà của mình để ở.

Trong tập này, ông Phương cũng đã gặp bà thông gia để nói chuyện về cuộc hôn nhân giữa Toàn và Yến. “Chuyện thằng Toàn nó hư hỏng, tôi đã rõ ngọn ngành. Nay tôi sang đây cũng là để xin lỗi bà. Dù sao, tôi cũng có một phần trách nhiệm trong đấy” – ông Phương nói.

Được sự mở lời của ông Phương, bà Sính đáp: “Tôi nghĩ chúng ta là cha, là mẹ, chúng ta không cần phải gánh chịu hay cảm thấy có lỗi về những gì con cái gây ra. Tôi không trách ông vì tôi nghĩ ông cũng buồn như tôi thôi. Ông không cần xin lỗi tôi và tôi cũng chả có gì để xin lỗi ông cả. Chuyện của con Yến và thằng Toàn dù có đi đến đâu cũng không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tôi và ông. Cái Yến sẽ vẫn trân trọng những gì ông dành cho nó. Nhưng với tư cách người mẹ, tôi không ủng hộ việc cái Yến quay lại với thằng Toàn. Cái này, tôi mong ông thấu hiểu cho mẹ con tôi”.

Giải thích về mong muốn này, bà Sính cho hay: “Thằng Toàn với việc này tôi không thể tha thứ được. Chuyện của bố cái Yến ông biết, tôi không muốn con gái tôi phải gánh chịu những gì mẹ của nó đã phải trải qua trong quá khứ”.

Nói chuyện xong với thông gia, ông Phương trở về nhà buồn bã. Bước vào nhà, ông Phương lại thấy con trai đang nằm dài, mệt mỏi. Trong lúc buồn bực, ông Phương đã trách móc con nặng lời. Chứng kiến mọi chuyện, Thu đã tâm sự, trấn an bố “Con muốn xin phép bố cho em Toàn về nhà”. Bình tĩnh hơn, ông Phương nói với Thu rằng: “Bố cảm thấy có lỗi với các con”.

Trong lúc mọi chuyện đang rối ren, ông Phương lại biết được chuyện, bạn của Toàn đến tận nhà để đòi nợ. Sau đó, 2 bố con đã to tiếng với nhau. Ông Phương mắng con bất tài, vô dụng. Toàn do mất bình tĩnh đã trả lời bố thiếu suy nghĩ: “Vậy thì bố cứ bỏ mặc con luôn đi ạ”.
 Đức yêu cầu mẹ trả tiền cho gia đình thông gia. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 21 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn đã gặp vợ để cầu xin được tha thứ: “Có khi nào, anh trả hết nợ mình có thể quay trở lại với nhau được không em? Anh hứa là sẽ thay đổi. Anh không thể chịu được cuộc sống này nữa rồi”. Mặc dù, chồng đã cầu xin nhưng Yến vẫn trả lời dứt khoát: “Anh quyết tâm như vậy thì em cũng mừng cho anh. Chúng ta tuy đã dứt tình nhưng vẫn con nghĩa. Nếu như anh khó khăn quá thì cứ bảo với em. Nhiều thì em không có nhưng đôi ba chục triệu em có thể đưa cho anh”. Nghe thấy vợ nói như vậy, Toàn tỏ ra thất vọng: “Anh có nhắc gì đến tiền đâu”. Nhưng Yến giải thích rằng, số tiền này là do bố cho vay để kinh doanh.

Ở diễn biến khác, Đức bảo vệ vợ trước những suy diễn của mẹ về việc Thu đang tìm cách đòi vốn trước khi tính ly hôn. “Thu thẳng giở trò gì với mẹ, chính mẹ mới là người không phải. Có tiền lẽ ra phải trả cho nhà cô ấy, đằng này lại đi đem tiền đầu tư đất đai với cô Nga. Bây giờ đất thì không muốn bán, thằng Hùng phải có trách nhiệm”.

Phần 2, tập 21 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 23/3 trên kênh VTV1.