DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 37: Ông Phương khóc thương con

Minh An
13-04-2021 23:10
Kinhtedothi – Nhìn con bên giường bệnh, ông Phương đau lòng và thừa nhận từ trước đến nay chưa hiểu con. Giờ đây, ông chỉ mong rằng Toàn sớm khỏe mạnh.
Tin liên quan
  • “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ

Trong phần 2, tập 36 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Xuân đã gặp ông chủ quán ăn mà Toàn đang làm việc. Ông chủ quán ăn bày tỏ: “Từ khi vào làm việc, tôi thấy cậu Toàn là người hiền lành, không nề hà bất cứ chuyện gì. Tôi không thể nghĩ cậu ấy sẽ mâu thuẫn với ai được”.

Cùng lúc, Yến đã xuất vào viện và nhìn thấy Toàn đang nằm trên giường bệnh. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Yến đã tra hỏi Xuân về việc tại sao biết chuyện chồng cô nằm viện để báo cho mọi người. Nhưng Xuân khuyên: “Em nên bình tĩnh, việc bây giờ là lo cho Toàn đã”. Dù vậy, Yến cho rằng Xuân không đủ tư cách để gọi tên chồng mình và nếu có tự trọng thì tốt nhất tránh xa Toàn ra.

Qua tình tiết này cho thấy, Yến vẫn lo lắng và không hẳn đã hết tình cảm với chồng của mình. Về nhà, dù bà Sính nói với con rằng: “Một thằng đàn ông mà đã ký vào đơn rồi thì không gì để nói” nhưng Yến vẫn cho rằng: “Dù anh Toàn đã làm những điều con không thể tha thứ, nhưng con thấy mình không hiểu nổi mình mẹ ạ”.

Ở diễn biến khác, Yến và Xuân đã to tiếng với nhau. Trong khi Yến không giữ được bình tĩnh, Xuân đã khuyên rằng: “Cô kiếm tiền nuôi gia đình là tốt nhưng tôi thấy cô hơi hám tiền. Cô thử nghĩ lại xem những đồng tiền có kiếm ra còn có ý nghĩa gì khi vợ chồng cô không hạnh phúc, con cái không làm tròn bổn phận với gia đình. Toàn mắc sai lầm, cô không tha thứ, bỏ rơi cậu ấy. Nhưng tôi nói thật, sống với một người phụ nữ chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình như cô thì thật sự là một thảm họa”.

Về bệnh tình của Toàn, bác sĩ đã thông báo Toàn bị chấn động nặng, tạm thời đang mất ý thức. Khi ông Phương hỏi bác sĩ về tình trạng của Toàn, bác sĩ đã tư vấn: “Mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau, có người nhớ nhớ quên quên, không nhớ được gì sẽ xảy ra. Có người sẽ rối loạn về mặt nhận thức. Nhưng cũng có những người chỉ cần nghỉ ngơi sẽ khỏi hoàn toàn”.
 Ông Phương khóc thương con bên giường bệnh. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 37 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương đã thực sự xúc động khi thấy cảnh Toàn ngày qua ngày nằm bên giường bệnh. Ở bên con, ông Phương đã vừa khóc vừa nói: “Bố đã sai rồi. Bố cũng phải thay đổi con ạ. Bố đã yêu con không đúng cách, đã áp đặt con theo ý bố. Bố thì chưa thực sự hiểu con cả. Bây giờ với bố không có gì quan trọng cả ngoài việc con khỏe mạnh thôi”.

Ở diễn biến khác, bà Sính tiếp tục khuyên con không nên quan tâm, chăm sóc chồng. Bà Sính dặn Yến không cần vào viện chăm Toàn nữa vì không muốn nhà ông Phương nghĩ con lại tranh thủ chèo kéo. Dù Yến phản ứng lại nhưng bà Sính vẫn quả quyết: “Mình đã quyết rồi thì cứ theo ý chí mà làm, đừng có nặng tình rồi từ cái sai này lại dẫn đến cái sai khác không dứt được đâu. Kệ nó đi con, mình cư xử như thế là người ta biết mình sống có tình, có nghĩa rồi”.

Cũng trong review tập 37, Đức tiếp tục chăm sóc và yêu thương vợ. Anh đề nghị vợ cần chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công việc. Vợ của Đức cũng đã bày tỏ: “Em chọn cách sống này vì nó phù hợp với em. Với lại, em luôn có anh bên cạnh là em thấy hạnh phúc lắm rồi”.

Phần 2, tập 37 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 14/4 trên kênh VTV1.