Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 37: Ông Phương khóc thương con

Kinhtedothi – Nhìn con bên giường bệnh, ông Phương đau lòng và thừa nhận từ trước đến nay chưa hiểu con. Giờ đây, ông chỉ mong rằng Toàn sớm khỏe mạnh.

Trong phần 2, tập 36 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Xuân đã gặp ông chủ quán ăn mà Toàn đang làm việc. Ông chủ quán ăn bày tỏ: “Từ khi vào làm việc, tôi thấy cậu Toàn là người hiền lành, không nề hà bất cứ chuyện gì. Tôi không thể nghĩ cậu ấy sẽ mâu thuẫn với ai được”.

Cùng lúc, Yến đã xuất vào viện và nhìn thấy Toàn đang nằm trên giường bệnh. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Yến đã tra hỏi Xuân về việc tại sao biết chuyện chồng cô nằm viện để báo cho mọi người. Nhưng Xuân khuyên: “Em nên bình tĩnh, việc bây giờ là lo cho Toàn đã”. Dù vậy, Yến cho rằng Xuân không đủ tư cách để gọi tên chồng mình và nếu có tự trọng thì tốt nhất tránh xa Toàn ra.

Qua tình tiết này cho thấy, Yến vẫn lo lắng và không hẳn đã hết tình cảm với chồng của mình. Về nhà, dù bà Sính nói với con rằng: “Một thằng đàn ông mà đã ký vào đơn rồi thì không gì để nói” nhưng Yến vẫn cho rằng: “Dù anh Toàn đã làm những điều con không thể tha thứ, nhưng con thấy mình không hiểu nổi mình mẹ ạ”.

Ở diễn biến khác, Yến và Xuân đã to tiếng với nhau. Trong khi Yến không giữ được bình tĩnh, Xuân đã khuyên rằng: “Cô kiếm tiền nuôi gia đình là tốt nhưng tôi thấy cô hơi hám tiền. Cô thử nghĩ lại xem những đồng tiền có kiếm ra còn có ý nghĩa gì khi vợ chồng cô không hạnh phúc, con cái không làm tròn bổn phận với gia đình. Toàn mắc sai lầm, cô không tha thứ, bỏ rơi cậu ấy. Nhưng tôi nói thật, sống với một người phụ nữ chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình như cô thì thật sự là một thảm họa”.

Về bệnh tình của Toàn, bác sĩ đã thông báo Toàn bị chấn động nặng, tạm thời đang mất ý thức. Khi ông Phương hỏi bác sĩ về tình trạng của Toàn, bác sĩ đã tư vấn: “Mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau, có người nhớ nhớ quên quên, không nhớ được gì sẽ xảy ra. Có người sẽ rối loạn về mặt nhận thức. Nhưng cũng có những người chỉ cần nghỉ ngơi sẽ khỏi hoàn toàn”.
 Ông Phương khóc thương con bên giường bệnh. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 37 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương đã thực sự xúc động khi thấy cảnh Toàn ngày qua ngày nằm bên giường bệnh. Ở bên con, ông Phương đã vừa khóc vừa nói: “Bố đã sai rồi. Bố cũng phải thay đổi con ạ. Bố đã yêu con không đúng cách, đã áp đặt con theo ý bố. Bố thì chưa thực sự hiểu con cả. Bây giờ với bố không có gì quan trọng cả ngoài việc con khỏe mạnh thôi”.

Ở diễn biến khác, bà Sính tiếp tục khuyên con không nên quan tâm, chăm sóc chồng. Bà Sính dặn Yến không cần vào viện chăm Toàn nữa vì không muốn nhà ông Phương nghĩ con lại tranh thủ chèo kéo. Dù Yến phản ứng lại nhưng bà Sính vẫn quả quyết: “Mình đã quyết rồi thì cứ theo ý chí mà làm, đừng có nặng tình rồi từ cái sai này lại dẫn đến cái sai khác không dứt được đâu. Kệ nó đi con, mình cư xử như thế là người ta biết mình sống có tình, có nghĩa rồi”.

Cũng trong review tập 37, Đức tiếp tục chăm sóc và yêu thương vợ. Anh đề nghị vợ cần chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công việc. Vợ của Đức cũng đã bày tỏ: “Em chọn cách sống này vì nó phù hợp với em. Với lại, em luôn có anh bên cạnh là em thấy hạnh phúc lắm rồi”.

Phần 2, tập 37 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 14/4 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công nghiệp văn hóa - từ 2025 đến tham vọng 2026

Công nghiệp văn hóa - từ 2025 đến tham vọng 2026

12 Jan, 12:52 PM

Công nghiệp văn hóa Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ từ cú hích 2025, với các ngành như điện ảnh, âm nhạc và du lịch. Việc áp dụng công nghệ số và AI, cùng với đầu tư từ các tập đoàn lớn, kỳ vọng tạo ra hệ sinh thái văn hóa đa năng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững vào 2026.

Lisa BlackPink cùng dàn sao Hollywood "đốt cháy" thảm đỏ Quả cầu vàng 2026

Lisa BlackPink cùng dàn sao Hollywood "đốt cháy" thảm đỏ Quả cầu vàng 2026

12 Jan, 12:39 PM

Kinhtedothi - Vào ngày 12/1 (giờ Việt Nam), lễ trao giải danh giá Golden Globe Awards 2026 (Quả cầu vàng) đã chính thức diễn ra tại Mỹ, thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Lễ trao giải danh giá nhất nhì Hollywood quy tụ dàn sao quyền lực Lisa (BlackPink), Selena Gomez, Dakota Fanning - Elle Fanning, Jennifer Lopez, Julia Roberts, Ariana Grande, Jenna Ortega, Joe Alwyn, Nick Jonas - Priyanka Chopra...

Quả cầu vàng 2026: Teyana Taylor tỏa sáng, “Hamnet” giành giải Phim hay nhất

Quả cầu vàng 2026: Teyana Taylor tỏa sáng, “Hamnet” giành giải Phim hay nhất

12 Jan, 12:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 83 (Golden Globe Awards 2026) đã được tổ chức. Lễ trao giải không chỉ là một đêm vinh danh, mà còn là bức chân dung sinh động của điện ảnh - truyền hình đương đại, nơi nghệ thuật, bản sắc và tiếng nói cá nhân giao thoa mạnh mẽ.

Mưa đỏ thắng lớn ở Ngôi Sao Xanh 2025

Mưa đỏ thắng lớn ở Ngôi Sao Xanh 2025

11 Jan, 01:17 PM

Tối 10/1, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2025 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hoạt động nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và nội dung số.

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”- dấu ấn mới của dòng phim võ thuật Việt

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”- dấu ấn mới của dòng phim võ thuật Việt

11 Jan, 11:58 AM

Kinhtedothi - Ngày 10/1, Hãng phim Kunva chính thức tổ chức showcase giới thiệu bộ phim điện ảnh Chiến Nam: Ve sầu thoát xác” tại Hà Nội. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra mắt của một dự án hành động – võ thuật được đầu tư công phu, mà còn là lần đầu tiên môn phái Votado được đưa lên màn ảnh rộng, mở ra một cách tiếp cận mới cho dòng phim thực chiến tại Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ