DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 39: Toàn muốn níu giữ tình cảm với Yến

Minh An
15-04-2021 22:14
Kinhtedothi – Trước khi ra tòa để ly hôn, Toàn đã đến nhà Yến để tìm kiếm cơ hội cuối cùng nhằm hàn gắn mối quan hệ.
Tin liên quan
  • “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 37: Ông Phương khóc thương con “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 37: Ông Phương khóc thương con

Trong phần 2, tập 38 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, cuộc sống của Toàn và Yến có những thay đổi mới. Về phía Yến, cô được một spa tạo mọi điều kiện để vào làm quản lý tại một cơ sở trong miền Nam. Trong khi đó, Toàn bị cơ quan tuyển dụng từ chối không đúng lịch hẹn. Tuy nhiên, ngay sau khi ra khỏi công ty, Toàn nhận được điện thoại tuyển dụng vào làm một công việc ở một tỉnh xa.

Sau đó, Toàn đã đến chỗ làm của Yến để thông báo đã nhận được công việc mới, đúng với sở thích. Đáp lời chồng, Yến nói: “Chúc mừng anh vì từ nay bố và chị không phải lo cho anh nữa”. Đồng thời, Yến chia sẻ cô cũng sẽ sắp đi làm việc ở xa và cô sẽ mang đơn ra tòa nộp. “Cả hai bên đã đồng thuận, tòa sẽ giải quyết nhanh thôi. Cứ giải quyết điều này cả hai đều mệt mỏi. Cả anh và em đều đang có những dự định mới” – Yến chia sẻ.

Khi Toàn hỏi về việc Yến có người khác, cô đã cố tình chia sẻ: “Đúng là em đã có người khác, em xin lỗi”. Dù Toàn không tin, Yến tỏ ra cứng rắn: “Anh nên chấp nhận sự thật đi, chúng ta không còn cơ hội để quay lại bên nhau nữa”. Để có thể khẳng định lời vợ nói là sự thật, Toàn đề nghị Yến gọi người thứ ba đến để gặp mặt. Và nếu người đó xuất hiện, Toàn sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Trong lúc Yến đang do dự, chủ cơ sở tuyển dụng spa đã xuất hiện với những cử chỉ thân thiện khiến Toàn hiểu nhầm và chấp nhận chuyện ly hôn.

Sau mọi chuyện, cả Yến và Toàn đều về nhà gặp bố mẹ ruột để xin lỗi, chia sẻ những dự định trong tương lai. Trong đó có chuyện, 2 vợ chồng sẽ quyết định ly hôn.
 Toàn tìm đến nhà gặp Yến trước khi ra tòa ly hôn. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 39 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Yến tiếp tục được chủ tiệm spa theo đuổi. Dù vậy, cô ngại ngùng bày tỏ: “Anh tặng tôi thế này, tôi ngại quá. Sau này, tôi sẽ còn phải nhờ anh giúp đỡ nhiều hơn trong công việc”. Tuy nhiên, chủ tiệm spa chia sẻ: “Mới gặp Yến thôi, tôi cảm thấy rất gần gũi và muốn nói chuyện với Yến. Những lời mà Vân giới thiệu về Yến quả là không sai chút nào”.

Ở diễn biến khác, bà Sương đã gặp Yến để nói về cuộc hôn nhân với Toàn. Yến đã nói rõ quan điểm về việc hai người không thể quay lại bên nhau. Nhưng, bà Sương thuyết phục: “Hãy suy nghĩ cho kỹ, đừng để sau này ân hận. Nếu cháu buông bỏ bây giờ thì cả cháu và Toàn sẽ không bao giờ có cơ hội quay lại đâu. Vì sao hai đứa yêu nhau, hi sinh cho nhau rất nhiều mà lại không cho nhau một cơ hội”.

Trong phần cuối review hé lộ cảnh Toàn đứng trước cửa nhà của Yến. Khi nhìn thấy, Yến đã tỏ ra xúc động. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định rời đi, không xuất hiện trước mặt chồng.

Phần 2, tập 39 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16/4 trên kênh VTV1.