DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập cuối: Gia đình ông Phương hạnh phúc bên nhau

Minh An
16-04-2021 22:57
Kinhtedothi – Bộ phim “Trở về giữa yêu thương” khép lại với kết thúc viên mãn khi các thành viên trong gia đình ông Phương đã cùng nhau giải quyết được mâu thuẫn, vượt qua khó khăn để trở về sống hạnh phúc bên nhau.
Tin liên quan
  • “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 39: Toàn muốn níu giữ tình cảm với Yến “Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 39: Toàn muốn níu giữ tình cảm với Yến

Trong phần 2, tập 39 (tập cuối) bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn được nhận vào làm quản lý tại một resort. Sau khi nhận được việc làm mới, Toàn đã dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình.

Về phía Yến tiếp tục được Sơn - chủ tiệm spa theo đuổi, tặng hoa. Dù vậy, cô ngại ngùng bày tỏ: “Anh tặng tôi thế này, tôi ngại quá. Sau này, tôi sẽ còn phải nhờ anh giúp đỡ nhiều hơn trong công việc”. Tuy nhiên, Sơn chia sẻ: “Mới gặp Yến thôi, tôi cảm thấy rất gần gũi và muốn nói chuyện. Những lời mà Vân giới thiệu về Yến quả là không sai chút nào”. Vì nghĩ đến tương lai công việc của mình, Yến đã nhận bó hoa một cách gượng ép.
Trở về cửa hàng, Yến đã trách Vân vì đã cố tình sắp xếp những cuộc gặp giữa mình và Sơn. “Chị đã nói với em đừng can thiệp vào chuyện tình cảm của chị. Chị muốn tập trung vào công việc. Có phải cứ bỏ chồng là phải lấy ngay chồng mới đâu” – Yến nói. Sau đó, Vân lý giải vì Yến còn lưu luyến Toàn nên cô đã giới thiệu người mới để “lấp chỗ trống”. Nhưng Yến đã khẳng định: “Đó không phải là phong cách sống của chị. Chị sẽ không tham gia vụ spa nữa vì chị không muốn lằng nhằng chuyện tình cảm ở đây”.
 Toàn và Yến giải quyết được các mâu thuẫn và trở lại sống hạnh phúc bên nhau. Ảnh: VTV.
Ở diễn biến khác, bà Sương đã gặp Yến để nói về cuộc hôn nhân với Toàn. Yến đã nói rõ quan điểm về việc hai người không thể quay lại bên nhau. Nhưng, bà Sương thuyết phục: “Hãy suy nghĩ cho kỹ, đừng để sau này ân hận. Nếu cháu buông bỏ bây giờ thì cả cháu và Toàn sẽ không bao giờ có cơ hội quay lại đâu. Vì sao hai đứa yêu nhau, hy sinh cho nhau rất nhiều mà lại không cho nhau một cơ hội. Thằng Toàn đúng là nó đã sai nhưng đã sửa và thay đổi rất nhiều. Cháu sẽ không bao giờ tìm được một người chồng tốt như nó đâu và không bao giờ tìm được một gia đình nào tử tế, thương yêu cháu như gia đình ông Phương đâu. Chỗ cô cháu, cô nói thật, cháu cũng có nhiều cái sai cần phải sửa đấy”.

Nghe những lời bà Sương nói, Yến dãi bày: “Nhưng cháu nghĩ lấy với nhau thì phải thoải mái, vui vẻ chứ không phải là sự nhẫn nhịn”. Nhưng bà Sương đã giải thích cho Yến: “Nhưng ở đời, người ta sợ nhất là sống với nhau nhưng không có tình yêu. Hãy suy nghĩ thật kỹ đi Yến ạ, đừng để sau này phải hối hận. Đừng để tính cố chấp, ngang bướng của mình đánh mất hạnh phúc”. Bà Sương cũng cho Yến biết, sắp tới, Toàn sẽ đi làm xa và ông Phương lại lên viện dưỡng lão.
 Gia đình ông Phương quây quần bên nhau. Ảnh: VTV.
Cũng trong tập này, Toàn đã tìm đến Yến. Không dàm vào trong, Toàn chỉ lặng lễ đứng bên ngoài. Yến đi làm về nhìn thấy đã tỏ ra xúc động. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định rời đi, không xuất hiện trước mặt chồng.
Trở về nhà, bà Sính đã nhận ra con gái vẫn còn tình cảm với chồng. “Cô Sương nói hôm nay làm cơm chia tay thằng Toàn đi làm ăn xa. Mẹ thấy, thằng Toàn vì con cũng thay đổi nhiều. Nếu không dứt điểm được đừng cố chạy chốn, nhùng nhằng mãi chỉ khổ thân mình thôi con ạ” – bà Sính khuyên Yến.

Sau những lời khuyên của người lớn, Yến đã nhận ra những sai làm của mình và tha thứ cho Toàn. Sau đó, 2 vợ chồng đã có những phút giây nói là những điều tận sau từ đáy lòng. Toàn nói với Yến: “Anh biết, cho dù anh có xin lỗi thì cũng không thể nào lấy lại những tổn thương mà em phải gánh chịu. Anh sẽ nỗ lực làm việc hết mình để từ giờ về sau, em sẽ không bao giờ phải hối hận khi đã quyết định lựa chọn anh”.
 Nụ cười hạnh phúc của ông Phương khi con cái lớn khôn, trưởng thành và có cuộc sống hạnh phúc. Ảnh: VTV.
Đẩy mốc thời gian sau 3 tháng, bộ phim đã giới thiệu cảnh gia đình ông Phương hạnh phúc bên nhau. Lúc này, bà Sương và ông Phương đã về một nhà. Thu đang trong quá trình được bổ nhiệm làm phó khoa. Đặc biệt, Yến và Toàn sắp có con.

Như vậy, sao nhiều biến cố, gia đình ông Phương cuối cùng đã có hạnh phúc viên mãn. Ông Phương đã có người bầu bạn khi về già. Vợ chồng Yến – Toàn đã giải quyết được mâu thuẫn, trở lại hạnh phúc bên nhau. Thu đã trở về nhà chồng, chăm sóc gia đình riêng của mình.