Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trộm đồng hồ ở Nội Bài nhưng bị bắt tại Cần Thơ

Kinhtedothi - Những tưởng đã thực hiện trót lọt phi vụ trộm đồng hồ tại sân bay Nội Bài, nhưng nam hành khách ngỡ ngàng khi bị lực lượng an ninh hàng không tóm gọn khi vừa hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.
 Khu vực soi chiếu an ninh tại sân bay (Ảnh: Hòa Thắng).
Ngày 7/3, tin từ nhà chức trách hàng không sân bay Nội Bài cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng an ninh hàng không sân bay Cần Thơ bắt gọn trường hợp hành khách ăn trộm đồng hồ của một hành khách khác.  
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại sân bay Nội Bài khi một hành khách trên chuyến bay VN207 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh báo với lực lượng an ninh hàng không sân bay, về việc bỏ quên một chiếc đồng hồ tại điểm soi chiếu hành lý xách tay.
Ngay lập tức, lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định người “cầm nhầm” chiếc đồng hồ của hành khách nói trên.
Danh tính hành khách “cầm nhầm” đồ được xác định là V.Đ.T (trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), là hành khách đi chuyến bay đi chuyến bay VN1203 từ Hà Nội đi Cần Thơ.
Sau khi xác định rõ người “cầm nhầm” chiếc đồng hồ, nhà chức trách hàng không tại sân bay Nội Bài đã liên lạc với lực lượng an ninh hàng không sân bay Cần Thơ miêu tả hình dạng và đề nghị hỗ trợ tìm kiếm nam hành khách này.
Nhờ đó, ngay khi chuyến bay VN1203 hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, an ninh sân bay đã phối hợp với hãng hàng không và các đơn vị có liên quan nhận diện hành khách V.Đ.T và mời về trụ sở làm rõ vụ việc.
Làm việc với cơ quan chức năng, hành khách V.Đ.T đã thừa nhận hành vi lấy trộm chiếc đồng hồ của khi đi trên chuyến bay VN207. Chiếc đồng hồ sau đó cũng đã được trao lại cho chủ nhân thật sự của nó.
Hiện vụ việc đang được Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ xử lý theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ