DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Trọng Hoàng đã hồi phục chấn thương

Nguyên Phong
30-12-2018 17:25
Kinhtedothi - Tuy nhiên, thầy Park vẫn chờ Trọng Hoàng đến phút chót, và đó cũng là lý do mà cầu thủ này đang nỗ lực tập hồi phục để đáp lại sự tin tưởng của thầy.
Ở buổi tập thứ 2 tại Qatar, Trọng Hoàng đang hồi phục chấn thương rất tốt. Mặc dù vẫn phải tập riêng theo giáo án của HLV thể lực Willander Fonseca, nhưng Hoàng đã bắt đầu được tiếp xúc với trái bóng và không gặp khó khăn với những đường chuyền ở cư ly ngắn và trung bình.
Sau nhiều ngày phải tập riêng, cầu thủ CLB Thanh Hoá đã có thể khởi động cùng các đồng đội và tham gia một số trò chơi với bóng. Đây là một tin rất vui với HLV Park Hang Seo, trong thời điểm ông thực sự cần cầu thủ người Nghệ An cho chiến dịch Asian Cup 2019.
Trước đó, nhiều người bất ngờ khi HLV Park Hang Seo vẫn mang Trọng Hoàng đi cùng trong chuyến tập huấn tại Qatar. Bản thân Hoàng "bò" đã thừa nhận anh không thể bình phục trước Asian Cup 2019. Tuy nhiên, thầy Park vẫn chờ Trọng Hoàng đến phút chót, và đó cũng là lý do mà cầu thủ này đang nỗ lực tập hồi phục để đáp lại sự tin tưởng của thầy.
  Trong trường hợp Trọng Hoàng kịp hồi phục, anh sẽ trở lại vị trí cánh phải vốn thi đấu rất tốt ở AFF Cup 2018. Còn ở tình huống xấu nhất, HLV Park Hang Seo đã có phương án thay bằng Ngân Văn Đại - cầu thủ đã được thử nghiệm và cho kết quả tốt ở trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên.
Ngoài Trọng Hoàng, tuyển Việt Nam không gặp chấn thương nào. Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục, tuy nhiên tiền đạo người Hải Dương nhiều khả năng vẫn là quân bài chiến thuật khi thay người của HLV Park Hang Seo chứ khó có cơ hội đá chính.