Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trụ sở Công ty quản lý bay Miền Nam bị đột nhập

Kinhtedothi - Sự việc xảy ra vào lúc 1h45 ngày 20/3 tại Công ty Quản lý bay Miền Nam, thuộc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam).
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một đối tượng lạ mặt người nước ngoài bất ngờ xuất hiện và xông vào bên trong trụ sở của Công ty Quản lý bay Miền Nam. Đối tượng này có nhiều biểu hiện bất thường.
  Trụ sở Công ty Quản lý bay Miền Nam vừa bị kẻ lạ đột nhập (Nguồn: Internet)
Rất may, lực lượng Kiểm soát An ninh Hàng không của Công ty Quản lý bay Miền Nam đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn đối tượng trên. Kết quả xác minh ban đầu của lực lượng chức năng cho thấy, đối tượng này có quốc tịch Thụy Điển.
Công ty Quản lý bay Miền Nam đã khống chế đối tượng và bàn giao cho Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Vụ việc được phát hiện kịp thời nên Công ty Quản lý bay Miền Nam không bị thiệt hại về trang thiết bị cũng như bị ảnh hưởng đến công tác điều hành bay.
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc trên, Cục Hàng không Việt Nam đã cử cán bộ đến Công ty Quản lý bay Miền Nam để nắm tình hình. Hiện đơn vị này đang tích cực phối hợp với Cảng vụ Hàng không Miền Nam, Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình xác minh, làm rõ vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đẩy mạnh tái cấu trúc để phát triển bền vững

Đẩy mạnh tái cấu trúc để phát triển bền vững

13 Jun, 04:38 AM

Kinhtedothi - Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ UBND TP Hà Nội, với 40 tổ chức cơ sở đảng và hơn 800 đảng viên. Trong 5 năm (2020 - 2025), Đảng bộ UDIC đã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo, tinh thần quyết tâm vượt khó, không ngừng tái cơ cấu bộ máy, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Đảng bộ Tổng công ty đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

Đại tá Vũ Văn Đấu làm Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên

Đại tá Vũ Văn Đấu làm Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên

13 Jun, 12:00 AM

Kinhtedothi - Chiều 12/6, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Theo quyết định, Đại tá Vũ Văn Đấu, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ