DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy: Công ty Công viên cây xanh nỗ lực hơn, đưa Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp

Linh Chi
17-01-2020 16:57
Kinhtedothi-"Một mục tiêu Thành phố Hà Nội đặt ra là trên địa bàn ngày càng có nhiều công viên, cây xanh, vườn hoa, không chỉ tại nội thành mà cả ngoại thành. Mong rằng với truyền thống, kinh nghiệm đã có và áp dụng công nghệ mới, với trách nhiệm của mình cùng sự hỗ trợ của TP và các sở, ngành, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành mục tiêu 1 triệu cây xanh..." - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo phát biểu khi đến thăm Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội chiều nay.
Tin liên quan
Thực hiện chương trình của lãnh đạo TP Hà Nội thăm hỏi, tặng quà các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, chiều nay (17/1), Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo cùng đoàn công tác của TP và lãnh đạo Quận ủy Hai Bà Trưng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp TP, Sở Xây dựng đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội.
 Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo trao quà cho tập thể CBCNV Công ty
Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo khẳng định: Những năm gần đây, TP đạt nhiều thành tựu, trong đó một điều dễ cảm nhận của du khách trong và ngoài nước chính là TP được trồng nhiều cây xanh hơn, với chủng loại phong phú và đa dạng, quy trình công nghệ hiện đại hơn. Điều này đã góp phần giúp bộ mặt Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp. Trong kết quả chung đó, đóng góp của tập thể CBCNV Công ty Công viên cây xanh Hà Nội là rất quan trọng, với nhiều thành tích đã được ghi nhận. Năm qua, tập thể Công ty có nhiều nỗ lực, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong HĐQT, Ban giám đốc, đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam trao quà cho tập thể CBCNV Công ty
Đồng chí cũng lưu ý, năm 2020 tại Hà Nội sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng, mà trước mắt là Tết Nguyên đán Canh Tý, tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng. Vì vậy, nhiệm vụ đặt ra với Công ty là rất nặng nề ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm, để TP ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn nữa. “Một mục tiêu TP đặt ra là trên địa bàn ngày càng có nhiều công viên, cây xanh, vườn hoa, không chỉ tại nội thành mà cả ngoại thành. Mong rằng với truyền thống, kinh nghiệm đã có và áp dụng công nghệ mới, với trách nhiệm của mình cùng sự hỗ trợ của TP và các sở, ngành, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành mục tiêu 1 triệu cây xanh. 700 CBCNV của đơn vị cần tích cực học tập hơn nữa, ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong việc trồng cây xanh. Năm mới, cũng chúc Công ty đảm bảo tốt việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động”, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nói.
*Cùng chiều, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo cùng đoàn công tác của TP, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng và phường Quỳnh Mai cũng đến nhà thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết một số cá nhân tiêu biểu trên địa bàn phường.
 Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo thăm hỏi, tặng quà cụ Nguyễn Hữu Tiệp 
Trong đó, đoàn đến thăm cụ Nguyễn Hữu Tiệp (địa chỉ tại nhà C8 Tập thể Quỳnh Mai), sinh năm 1925, là cán bộ lão thành cách mạng, nguyên là Bí thư Đảng ủy Nhà máy Dệt 8/3, có 2 năm thâm niên tham gia trước cách mạng Tháng 8/1945. Tiếp đó, đoàn đến thăm bà Vũ Thị Mến (D1 Tập thể Quỳnh Mai), sinh năm 1940, là vợ Liệt sỹ Phạm Văn Bút; là gia đình chính sách tiêu biểu gương mẫu, luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đoàn đến thăm hỏi bà Lê Thị Dung (E2 Tập thể Quỳnh Mai), sinh năm 1948, là công dân ưu tú, là thương binh, Bí thư chi bộ 6. Đồng chí luôn đi tiên phong vận động Nhân dân thực hiện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, huy động hiệu quả sức dân.
Thay mặt lãnh đạo TP thăm hỏi các cụ, các bác là cá nhân tiêu biểu của quận Hai Bà Trưng, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo cũng chúc các cụ, các bác một năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.