DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến đến 22/5

Điệp Quyên
07-05-2021 17:40
Kinhtedothi - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa có thông báo kế hoạch giảng dạy, học tập từ ngày 10/5 đến 22/5 gửi đến sinh viên và các đơn vị toàn trường.
Tin liên quan
  • Thu phiếu, hồ sơ tuyển sinh: Đảm bảo nghiêm ngặt quy định phòng dịch Thu phiếu, hồ sơ tuyển sinh: Đảm bảo nghiêm ngặt quy định phòng dịch
Theo đó, do dịch Covid- 19 có diễn biến phức tạp, Ban Giám hiệu trường ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu tất cả cán bộ viên chức, người học và các đơn vị toàn trường tiếp tục dạy và học lý thuyết, bài tập ở hình thức trực tuyến trên MS Teams từ ngày 10/5 cho đến ngày 22/5.
Tiếp tục tạm hoãn thí nghiệm, thực hành, thi kết thúc học phần, kiểm tra giữa kỳ (K65) cho đến khi có thông báo mới từ Phòng Đào tạo.
 Trường ĐH Bách khoa tiếp tục dạy và học trực tuyến đến 22/5
Học viên cao học, nghiên cứu sinh được thực hiện lịch bảo vệ luận văn, luận án ở hình thức trực tiếp theo kế hoạch với điều kiện đảm bảo nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế. Trong trường hợp bất khả kháng, riêng học viên cao học có thể tổ chức bảo vệ trực tuyến với sự đồng ý của Viện chuyên ngành và Phòng Đào tạo.
Toàn trường thực hiện nghiêm khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế: Bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc, không tụ tập đông khi không cần thiết, và khai báo ngay y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở bất thường.
Phòng An ninh phối hợp với Bảo vệ tăng cường giám sát người vào trường và tuân thủ đeo khẩu trang.
Trước đó, trường ĐH Bách khoa Hà Nội có quyết định chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến từ ngày 4/5 đến ngày 9/5 để phòng chống dịch Covid- 19.