DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trường Tiền đón nhận “Thương hiệu Việt Nam vàng”

Khắc Kiên
17-09-2018 15:48
Kinhtedothi - Ngày 16/9, Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (18/9/2009 - 18/9/2018) và đón nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Việt Nam vàng” năm 2018.
Tin liên quan
  • 96 doanh nghiệp đoạt giải thưởng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt 96 doanh nghiệp đoạt giải thưởng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt
 Tiến sĩ Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và Vừa Việt Nam trao Cúp Vàng, bằng chứng nhận và hoa cho doanh nhân Lê Khánh Trình và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền. 
Tiền thân của Tập đoàn Trường Tiền mang tên Công ty CP Trường Tiền Holdings, trải qua gần 10 năm phát triển, đơn vị đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung, Hà Nội nói riêng với những thành tựu đáng ghi nhận.
Khi mới thành lập chỉ là một công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, Trường Tiền Group đã phát triển lên thành một tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam với 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Kiên Giang và chi nhánh Yên Bái.
Những công ty con của Trường Tiền Group phải kể đến: Công ty CP bia rượu NGK TTG, Công ty CP thủy sản Kim Hoàng, Công ty CP đấu giá TTG Bank, Công ty CP xăng dầu Việt Nam, Công ty CP xây lắp Trường Tiền hay Trường Tiền Media và một số công ty khác. Điều đó đã cho thấy sự phát triển chóng mặt của Trường Tiền Group chỉ sau gần 10 năm hình thành và phát triển.
Tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền Lê Khánh Trình cho biết, đối với mỗi doanh nghiệp, chặng đường 10 năm hình thành - phát triển có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tập đoàn Trường Tiền cũng không phải ngoại lệ. Ngày 18/9/2009, Tập đoàn Trường Tiền ra đời cùng đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam góp sức xây dựng nền kinh tế đất nước ngày càng vững mạnh và bắt kịp làn sóng hội nhập trên thế giới.
 Chủ tịch Lê Khánh Trình chia sẻ tại lễ kỷ niệm.
Với định hướng xây dựng tập đoàn trở thành đơn vị kinh doanh đa ngành đa nghề, từ kinh doanh bất động sản đến sản xuất – kinh doanh rượu bia nước giải khát, phân phối – bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, nông nghiệp công nghệ cao… Trường Tiền Group đã gặt hái được những thành công nhất định điển hình là sự mở rộng mạng lưới với hàng loạt các công ty con, văn phòng đại diện, chi nhánh ra đời và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
“Điều này góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, Điều đó được minh chứng theo báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2018 tại Lễ Công bố chiến lược 2018 - 2019, doanh số của 15 công ty trực thuộc tập đoàn lên tới 2.525 tỷ đồng” - vị này thông tin.
Đồng thời cho rằng, để có được sự phát triển như này hôm nay, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân lực có trình độ, đoàn kết và nỗ lực vì sự phát triển của công ty. Trong gần 10 năm hoạt động với hàng loạt cơ sở trên khắp cả nước, Trường Tiền Group đã xây dựng nên một đội ngũ nhân sự vững mạnh trải dài từ Bắc vào Nam, góp phần nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng của Tập đoàn.
Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, Trường Tiền Group còn không ngừng củng cố và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng Trường Tiền không chỉ lớn mạnh mà còn bền vững. Hàng năm, tập đoàn thường xuyên tổ chức các sự kiện gắn kết tập thể như kỷ niệm sinh nhật công ty, du lịch công ty, hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ kinh doanh…
Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trên chặng đường của Trường Tiền Group không chỉ có vinh quang mà còn gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty nhìn nhận lại hành trình đã qua, rút ra những ưu điểm – hạn chế, nâng cao tình thần đoàn kết nội bộ để cùng đề ra những chiến lược phát triển trong tương lai.
Nhân dịp này, Tập đoàn Trường Tiền vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Việt Nam vàng” năm 2018.