DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Từ 1/3, sinh viên Đà Nẵng trở lại trường học

QUANG HẢI
24-02-2021 17:22
Kinhtedothi - ĐH Đà Nẵng yêu cầu các trường thành viên và đơn vị trực thuộc chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên trở lại học tập từ ngày 1/3.
Tin liên quan
Chiều 24/2, ĐH Đà Nẵng cho biết vừa thông báo cho các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên trở lại học tập từ ngày 1/3.
Sinh viên trở lại trường phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, ĐH Đà Nẵng yêu cầu các trường tiếp tục tạm dừng, không tổ chức những hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết. Các sự kiện tập trung đông phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến một cách phù hợp, hiệu quả.
Ngoài ra, yêu cầu toàn bộ cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, nhất là đối với những người trở lại TP Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán.
Thông báo nhấn mạnh: Tuyệt đối không chủ quan, thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế, trong đó bắt buộc phải đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Trước đó, học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng đã trở lại trường học tập sau Tết Nguyên đán 2021.