Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Từ tối 23/10, Hà Nội chuyển lạnh về sáng và đêm

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25 - 27 độ vĩ Bắc xuống phía Nam.
 Ảnh minh họa
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ chiều 23/10, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong đêm ngày 23/10 và ngày 24/10 ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ sáng sớm 25/10, ở khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.
Từ ngày 24/10 gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền các tỉnh phía Đông Bắc Bộ cấp 2 - 3; đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Ở Vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.
Riêng tại Thủ đô Hà Nội, từ đêm 23/10 đến ngày 24/10 có mưa rào và dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.  
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nan giải phân loại rác tại nguồn ở chung cư

Nan giải phân loại rác tại nguồn ở chung cư

13 Nov, 05:00 AM

Kinhtedothi - Việc đô thị hóa nhanh kéo theo hàng loạt tòa chung cư mọc lên nhanh chóng tại các đô thị lớn như Hà Nội. Cùng với đó, khối lượng rác thải sinh hoạt phát sinh tại các khu cao tầng ngày càng lớn, đặt ra yêu cầu cấp bách về việc phân loại rác tại nguồn ngay từ hộ gia đình và tầng chung cư.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ