DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tử vi ngày 21/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rất phấn khích

An Nguyên ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣(TH)
21-05-2021 08:08
Kinhtedothi - Xem tử vi ngày 21/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng tâm trạng của Bạch Dương vô cùng hào hứng, phấn khích bắt đầu một ngày mới. Nhờ vậy mà tinh thần làm việc của bạn cũng được đẩy lên cao, chắc chắn hiệu suất cũng tăng lên đáng kể.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem tử vi ngày 21/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng tâm trạng của Bạch Dương vô cùng hào hứng, phấn khích bắt đầu một ngày mới. Nhờ vậy mà tinh thần làm việc của bạn cũng được đẩy lên cao, chắc chắn hiệu suất cũng tăng lên đáng kể.
Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa, chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.
Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt. Hãy tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thể dục mỗi ngày, điều đó giúp cơ thể của bạn khỏe lên trông thấy đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ một vài thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya hay ăn uống không lành mạnh.
Con số may mắn của Bạch Dương là 85.
 Ảnh minh họa. (Internet)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu hãy tự tin vào năng lực của mình để nhìn về phía trước. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu giàu tham vọng và cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được thành công.
Bạn có tài tùy cơ ứng biến, vì vậy mà dù có phải đối mặt với tình huống khó xử, bạn cũng có thể giải quyết nhẹ nhàng. Điều này giúp bạn nhận được sự khâm phục của mọi người.
Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 9.
Song Tử (21/5 – 20/6)
Theo tử vi ngày mới nói rằng công việc của Song Tử hôm nay khá nhiều. Những ngày cận kề cuối tuần là những ngày mà bạn phải tăng tốc làm để có thể hoàn thành theo kế hoạch. Tuy nhiên đừng vì thế mà nhanh cẩu thả nhé, cẩn thận một chút giúp bạn tránh gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có.
Các cặp đôi gặp phải chút mẫu thuẫn thì có thể nhanh chóng giải quyết được. Chòm sao này biết cách xoa dịu căng thẳng và chủ động làm lành với người ấy. Một chút cãi vã chính là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, quan trọng là bạn phải nêm nếm sao cho vừa vặn.
Tình hình tài chính của bạn khá tốt nên không có gì phải lo lắng. Với nguồn thu nhập ổn định và kế hoạch chi tiêu hợp lí nên bạn chẳng cần suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể thoải mái chi cho những khoản tiêu vặt mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đấy.
Con số may mắn của Song Tử là 17.
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải hay vội vàng, hấp tấp nên xảy ra nhiều sai sót, nghĩ một đằng làm một nẻo, không có việc nào như ý cả. Có lẽ bạn đang mất tập trung và không đủ tỉnh táo, không giống như bạn hàng ngày chút nào.
Chuyện tình cảm cũng không khá hơn là mấy vì những lí do nhỏ nhặt, câu chuyện từ bé xé ra to, hai người tranh cãi với nhau, không ai chịu nhường nhịn. Cung hoàng đào khiến người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt vô cùng. Bạn cần chú ý tới cảm nhận của nửa kia một chút nhé.
Vận may tiền bạc của bạn sẽ xuất hiện ngày hôm nay. Nếu bạn theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì doanh thu tăng một cách đột biến, tiền cứ liên tục chảy vào túi mà thôi. Vì thế mà hôm nay bạn chi tiêu khá thoải mái, rủng rỉnh và mua được những món đồ yêu thích của mình.
Con số may mắn của Cự Giải là 13.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử trở thành một người vô cùng bướng bỉnh. Bạn thích làm theo ý mình chứ chẳng muốn phải tuân theo sự sắp xếp của bất cứ ai. Bạn nghĩ rằng mình là người hiểu rõ mọi chuyện nhất.
Bạn có thể tìm ra những cách mới để giải quyết công việc mà không cần phải tuân theo những nguyên tắc thông thường. Tuy nhiên, để người khác nghe theo mình, bạn cần trình bày ý tưởng thật rõ ràng.
Trên phương diện tình cảm, Sư Tử và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Hai người bất đồng về một vài chuyện nhỏ nhặt nhưng chẳng ai chịu nhường ai.
Con số may mắn của Sư Tử là 90.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Dường như Xử Nữ hôm nay biết thông cảm với người khác hơn, bạn biết đặt vị trí mình vào vị trí của họ, thấu hiểu và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó giúp bạn ứng xử khéo léo hơn cũng như có được hình ảnh tốt trong mắt mọi người.
Dù bạn ở đâu, hay vị trí nào thì thái độ mới là điều quan trọng hơn cả và quyết định sự thành công của bạn. Cho dù bạn có là người thông minh hay xuất chúng. Những người chưa có đủ năng lực nhưng bù lại có được nhân cách tốt thì bao giờ cũng được nhiều cơ hội hơn. Vì vậy hãy luôn chú ý trong cách hành xử của mình.
Xây dựng thói quen mới chưa bao giờ là việc dễ dàng vậy nên để có thể hoàn thành mục tiêu đó, hãy thử làm theo những cách khác nhau.
Con số may mắn của Xử Nữ là 13.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay khá nhiều. Bạn cần phải quản lý thời gian của mình một cách chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và thực hiện nó. Thời gian còn là yếu tố quyết định cơ hội cung hoàng đạo này có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối tiếc lắm đấy.
Hôm nay bạn cảm thấy trái tim mình dường như đã rung động. Bạn chìm đắm trong ánh mắt của ai đó. Đã rất lâu rồi bạn mới tìm lại được cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu như thế này. Có lẽ bạn đang rất kích động và muốn được bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.
Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn chưa hài lòng lắm với tu nhập hiện tại của mình.
Con số may mắn của Thiên Bình là 78.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp có lẽ đã quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ càng. Có thể lúc này chưa có sai sót gì phát sinh như về lâu về dài bạn sẽ có thái độ chủ quan nên rất dễ làm hỏng việc. Vì vậy trước khi làm việc gì bạn cũng cần phải suy tính cẩn thận.
Dường như nhiều khi bạn chỉ biết nói về bản thân và không quan tâm tới cảm xúc của người khác. Điều đó cho thấy bạn đang yêu bản thân một cách thái quá. Hãy thấu hiểu hơn tới cảm xúc của người khác vì nó giúp bạn thêm gắn kết với mọi người.
Trong việc ăn uống, thì đừng nên vội vàng, hấp tấp. Ăn quá nhanh có thể làm cho lượng thức ăn nạp vào cơ thể vượt quá khả năng và dạ dày phải làm việc liên tục, khiến bạn dễ dàng trở nên béo phì. Nếu bạn ăn tối quá nhanh sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, hơn thế nữa sẽ không hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 24.
 Ảnh minh họa. (Internet)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã nên kiểm soát tính tình dễ nóng giận của mình. Chỉ cần suy nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra sau cơn nóng giận của mình thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bản thân hơn. Bạn cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh mới có thể giải quyết được mọi vấn đề.
Dường như chòm sao này đang tạo khá nhiều áp lực lên bản thân mình trong công việc. Sự kết nối giữa mọi người và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề, đem lại những ý tưởng mới. Hãy để đầu óc thư giãn một chút giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng.
Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn mặn nồng nhất. Dù công việc có bận rộn đến đâu nhưng đôi bên luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau mỗi ngày. Những tin nhắn ngọt ngào, lời nói yêu thương như tiếp thêm lửa cho tình yêu của hai người.
Con số may mắn của Nhân Mã là 22.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Thế nhưng, đừng quá tự mãn về khả năng của mình nhé.
Đối với chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn và người ấy không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.
Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể sẽ vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy tới với mình. Có nhiều điều tự mình nhìn thấy, nhận thấy trước đó nhưng Ma Kết lại tự lừa dối bản thân và không cho đó là sự thật.
Con số may mắn của Ma Kết là 90.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có tài ăn nói, ngoại giao giỏi, có sức ảnh hưởng đối với người khác. Thực ra những gì bạn nói đều là những kiến thức, trải nghiệm mà bản thân có được trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng quan tâm đến.
Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Hàng ngày người ấy vẫn quan tâm, hỏi han chỉ mong chờ chòm sao này nhận ra tình cảm chân thành ấy. Tình yêu thì luôn đến từ hai phía, nếu bạn thích hay không thích hay nói một cách khéo léo để đối phương không cảm thấy tổn thương nhé.
Hôm nay có thể bạn sẽ được người thân trong gia đình mình cho một khoản tiền đấy. Tuy nó không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn mua một món đồ mà mình yêu thích. Nhận lấy món quà thì đừng quên nói lời cảm ơn chân thành của mình dành cho họ nhé.
Con số may mắn của Bảo Bình là 25.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết sự nhạy cảm của Song Ngư giúp bạn nhìn ra được bản chất vấn đề nhưng không vì thế mà bạn suy nghĩ tiêu cực. Bởi bạn hiểu rằng không có điều gì là hoàn hảo cả vì vậy không nên tạo áp lực cho bản thân mà thay vào đó là bĩnh tĩnh tìm những cách giải quyết phù hợp.
Tôn trọng cũng đi đôi với tin tưởng, đó chính là mấu chốt để gìn giữ của bất kỳ mối quan hệ nào. Trong tình yêu cũng vậy, bạn nên dành cho họ tự tin tưởng để cả hai cảm thấy an lòng trong chuyện tình cảm, cùng nhau nỗ lực vì những mục tiêu lớn lao hơn.
Đừng ở lì mãi trong nhà như thế, hãy bước ra ngoài, những tia nắng mặt trời thực sự có thể làm một ngày của bạn bớt u ám, tham gia các hoạt động ngoài trời rất tốt giúp bạn cải thiện được tâm trạng của mình đấy. Bạn có thể là đi dạo xung quanh nơi mình ở hay đạp xe qua một dãy phố.
Con số may mắn của Song Ngư là 13.
Chúc các bạn may mắn!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.