DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tử vi thứ Ba 18/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cứ cho phép bản thân sai đi

An Nguyên (TH)
18-05-2021 05:05
Kinhtedothi - Xem tử vi ngày 18/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Kim Ngưu tạo được ấn tượng với chòm sao xung quanh nhờ sự giao tiếp hòa đồng và thân thiện. Bạn hãy cứ yêu và cho đi cơ hội để nhận lại những điều tuyệt vời, những cảm xúc đa sắc màu trong chuyện tình cảm.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem tử vi ngày 18/5/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không có một tinh thần làm việc tốt nhất. Có vẻ bạn vẫn còn chút lưu luyến ngày cuối tuần, vẫn muốn nghỉ ngơi, vui chơi thêm chút nữa. Tuy vậy bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung để có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất, nếu không mọi thứ sẽ bị trì trệ đó.
Dường như cung hoàng đạo này đã quá ích kỷ trong chuyện tình cảm nên mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu được đối phương, học cách cho đi nhiều hơn và dành thời gian cải thiện mối quan hệ của mình nhé.
Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thuận lợi để bạn làm điều này, hãy chọn ngày khác thích hợp khác. Bạch Dương còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử.
Con số may mắn của Bạch Dương là 14.
 Ảnh minh họa. (Internet)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu tạo được ấn tượng với chòm sao xung quanh nhờ sự giao tiếp hòa đồng và thân thiện. Bạn hãy cứ yêu và cho đi cơ hội để nhận lại những điều tuyệt vời, những cảm xúc đa sắc màu trong chuyện tình cảm. Cứ cho phép bản thân sai đi rồi ta sẽ làm lại, bởi cuộc sống luôn cần có những dư vị.
Công việc xử lý cẩn trọng và bạn mạnh dạn nếu ý kiến của bản thân và nhận được sự khuyến khích từ cấp trên, đồng nghiệp. Bạn chứng minh cho người khác thấy mình là một người suy nghĩ cẩn thận và kỹ càng, bạn thích trình bày những ý tưởng của mình một cách chắc chắn và rõ ràng.
Tử vi hàng ngày dự báo, về tài vận hôm nay mang đến cho bạn tham vọng tiền tài cao hơn, bạn nhận được sự chú ý lớn với khả năng ăn nói có tính thuyết phục giúp bạn có những cơ hội đạt được những thỏa thuận, giao dịch.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 23.
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử có vận tình duyên không tốt trong ngày thứ Ba này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.
Bạn chưa tìm được cách để cân bằng mối quan hệ của mình, để giữ được sự vui vẻ và thoải mái như khi mới bắt đầu. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài mong muốn nhưng bạn vẫn cố gắng hết mình để có thể xoa dịu những bất đồng ngay cả trong chính nội tâm của mình.
Hôm nay bạn cũng cần thận trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé. Lúc mà đang bực tức hay buồn chán, bạn thường có xu hướng chi tiêu quá tay như ném tiền qua cửa.
Con số may mắn của Song Tử là 25.
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải có thể sẽ khá vất vả bởi có rất nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết. Tuy nhiên bạn khó có thể giải quyết mọi việc xong ngay được. Hãy cứ bình tĩnh làm ít việc mà hiệu quả tốt còn hơn là bạn cố gắng xoay xở cho xong tất cả nhưng kết quả lại không được như mong muốn.
Việc chòm sao này nên làm là lên một danh sách những việc cần làm trước, sau, những việc cấp thiết và quan trọng để không phải bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu. Bận rộn một chút nhưng bạn vẫn có một tinh thần làm việc tốt, đó chính là điều mà mọi người luôn ngưỡng mộ và công nhận bạn.
Trong tình yêu dường như bạn còn đang cảm thấy ngại ngùng, rụt rè không dám tiến tới, vẫn giấu đi những cảm xúc thật của mình. Nhưng Cự Giải hãy dũng cảm lên nhé, thổ lộ tình cảm của mình, những suy nghĩ mà bấy lâu nay bạn chưa nói ra, biết đâu người ấy lại nghĩ về mình thì sao.
Con số may mắn của Cự Giải là 5.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nếu Sư Tử vẫn còn vương vấn người cũ, cho dù có muốn quay về với người ấy hay không, bạn cũng không nên liên lạc với họ. Ngay cả khi cả hai muốn quay lại với nhau, bạn vẫn cần thời gian cho chính mình, và người ấy cũng vậy
Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử nên tập trung vào cải thiện cách làm việc nhóm của mình. Bạn tài giỏi nhưng sẽ không thể đi đến vạch đích bằng sức của mỗi mình mình. Trong bất kỳ mối quan hệ nào hoặc trong môi trường làm việc theo nhóm, sự tin tưởng là yếu tố rất quan trọng.
Những người trẻ tuổi luôn có xu hướng chi tiêu hoang phí cho những thứ vô dụng, chẳng hạn như bia rượu cho các cuộc vui thâu đêm suốt sáng cuối tuần. Tuy nhiên, cần biết rằng khi già đi, người ta luôn thấy cần phải theo dõi chi tiêu của bản thân tốt hơn. Do vậy, hãy suy nghĩ về những thứ cần cho nhu cầu của bạn, không phải những thứ bạn muốn.
Con số may mắn của Sư Tử là 12.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Điều đó cũng là nhờ bình thường bạn luôn sẵn sàng hộ trợ mọi người mà không ngại ngùng gì.
Sự thân thiện, hòa đồng cũng sẽ mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho bạn vào ngày hôm nay nữa đấy. Đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người của bạn nhé. Mặc dù vẫn cần phải tiết chế bản thân và cần phải giữ ý, nhưng bước đầu như hôm nay là tốt rồi.
Đừng mong đợi quá nhiều hay kì vọng quá nhiều. Bởi vì điều gì cũng cần phải có thời gian chín muồi đặc biệt là trong chuyện tình yêu.
Con số may mắn của Xử Nữ là 75.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình không thực sự tốt. Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng khiến bạn lo lắng. Bạn cảm giác mọi thứ mông lung, không biết nên làm gì. Hãy cứ tin vào trực giác của mình, tin vào bản thân mình để đưa ra quyết định sáng suốt.
Công việc quá căng thẳng, cung hoàng đạo này thật sự muốn được nghỉ ngơi. Hãy cho một ngày nghỉ phép để sắp xếp lại mọi thứ, có một tinh thần ổn định nhất. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bạn đừng gượng ép bản thân và lo lắng quá nhé.
Trong chuyện tình cảm Thiên Bình cuối cùng cũng nhận ra rằng một người cố gắng không bao giờ là đủ. Trước giờ bạn luôn nghĩ rằng chỉ cần mình nỗ lực hết sức thì mối quan hệ sẽ phát triển được nhưng không, dù bạn có cố gắng thế nào mà đối phương thờ ơ thì kết quả vẫn vậy.
Con số may mắn của Thiên Bình là 14.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bạn có xu hướng quay về bên gia đình và tận hưởng cảm giác yên ấm bên những người thân yêu. Để tránh đời sống tình cảm trở nên nhàn nhạt, bạn nên biết cách chia sẻ, tâm sự. Việc chia sẻ một câu chuyện đùa vui sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn vui vẻ và gắn kết với nhau hơn.
Bọ Cạp hôm nay có thể tăng cường óc phán đoán tình hình nhạy bén. Bạn phản ứng nhanh nhạy hơn, bộc lộ năng khiếu học hỏi và nắm bắt tình hình tốt hơn. Trong thời gian này, bạn hướng suy nghĩ của mình vào lĩnh vực vật chất. Bạn cũng trở nên giáo điều và trầm tính hơn.
Tuy không quá may mắn để có được khoản thu bất ngờ nhưng tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá bình ổn. Bạn đã cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đang có.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 34.
 Ảnh minh họa. (Internet)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhờ tính chăm chỉ và sự nỗ lực hết mình mà Nhân Mã sẽ mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tình hình tài chính ổn định, bạn nhanh chóng giải quyết hết các khoản nợ nần trước đó.
Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, Nhân Mã có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, khiến họ khó chịu và từ đó khiến hai người xảy ra tranh cãi.
Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, chỉ cần cố gắng tuân thủ cách ly xã hội thêm một thời gian nữa thôi là mọi thứ sẽ sớm trở về trật tự của nó thôi. Đừng vì quá buồn bực mà phá vỡ quy tắc Nhân Mã nhé.
Con số may mắn của Nhân Mã là 90.
 Ma Kết (22/12 – 19/1)
Chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình.
Có nhiều thứ lộng lẫy và lấp lánh giống kim cương, nhưng đâu phải tất cả đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, có nhiều mối quan hệ na ná như với tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu để mà vượt qua được những trở ngại của cuộc đời. Bạn nên tỉnh táo lại để nhận biết tình cảm thực sự của mình.
Suy nghĩ quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Chuyện đã xảy ra rồi thì ủ rủ cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy tìm cách tự mình đứng dậy, đừng như trẻ con mà chờ người đến đỡ. Vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.
Con số may mắn của Ma Kết là 22.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia của bạn không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả đôi bạn. Đừng cứng đầu và cố chấp mãi nữa, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn nhé.
Sự nóng giận bực bội trong lòng chắc chẳn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Bảo Bình rồi. Ăn không ngon, ngủ không yên thì sao mà khỏe mạnh cho được. Dù có chuyện gì thì cũng đừng bỏ bê sức khỏe của mình chứ.
May mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới nên chẳng nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc của mình.
Con số may mắn của Bảo Bình là 6.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Theo tử vi ngày mới, Song Ngư có thể chịu nhiều tác động cả tốt và xấu. Những cảm xúc vui buồn lẫn lộn với bạn. Vận may trong chuyện tình cảm giúp bạn có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình.
Người ấy mang lại cho bạn cảm giác muốn được yêu thương, chăm sóc. Chỉ cần nghĩ đến việc người ấy cảm thấy buồn phiền là bạn đã khó chịu và phải tìm mọi cách để người ấy vui vẻ hơn. Có thể điều đó hơi khờ dại một chút nhưng bạn biết rằng hạt giống tình yêu của mình đã nảy mầm.
Tuy nhiên bạn lại đang quá chìm đắm trong tình yêu mà mơ mộng, mà khiến tâm trí cứ lơ lửng suốt cả ngày thì phải. Dù yêu thì bạn vẫn cần phải làm việc và chú ý đến nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống như gia đình hay bạn bè.
Con số may mắn của Song Ngư là 21.
Chúc các bạn may mắn!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.