DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tuấn Hưng kể chuyện bị chữ “ngựa” bủa vây

Linh Anh
19-09-2018 17:39
Kinhtedothi - “Không chỉ tính cách ngông cuồng mà tôi bị gọi là “ngựa hoang” và rồi yêu thích ca khúc “Ngựa hoang”, đến cả lần làm liveshow kỷ niệm 20 ca hát lần này, tôi đi tìm địa điểm ở khắp nơi mà không ưng ý, cuối cùng lại trở về đúng Nhà thi đấu Quần Ngựa (Văn Cao)”, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với báo giới chiều 18/9.
Tin liên quan
Tú Dưa sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt với Tuấn Hưng trong liveshow bằng chính các tác phẩm âm nhạc anh sáng tác cho nhân vật chính.
Liveshow sắp tới của Tuấn Hưng (hôm 5/10) được gọi tên “Ngựa hoang”, một biệt danh mà nhiều năm nay khán giả và công chúng đặt cho chàng ca sĩ Hà Thành. Tuấn Hưng tự thú nhận mình vẫn là “ngựa hoang” đầy bản năng trong nghệ thuật, và cả trong cuộc sống.
Tuy nhiên, đến nay khi bước sang tuổi 40, mọi cách xử lý cố phần bớt ngông cuồng, bớt bản năng, Tuấn Hưng vẫn cho rằng sự ngẫu hứng trong nghệ thuật giúp anh nuôi dưỡng cảm xúc với âm nhạc. Điều đó tạo ra 1 Tuấn Hưng không giống bất kỳ ai trong suốt 20 năm qua, phiêu lãng, nam tính và có 1 vị trí riêng trong lòng công chúng. “Nhưng dù có thay đổi thế nào thì tôi vẫn không bớt được cái tính “thẳng như ruột ngựa” của mình” -Tuấn Hưng vui vẻ bông đùa.
Tuấn Hưng không nhớ 20 năm qua anh đã làm bao nhiêu liveshow, và hầu như liveshow nào cũng lỗ, với “Ngựa hoang” lần này cũng không ngoại trừ. “Đến giờ, chi phí của liveshow là do tôi bỏ ra, không có nhà tài trợ, nhưng như thế cũng thú vị, không chi phối cảm xúc của nghệ sĩ. Nếu có nhà tài trợ có khi đang hát cũng phải nghĩ đến cầm điện thoại “seo phi” để quảng cáo cho 1 hãng điện thoại nào đó” - cựu thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu bày tỏ.
Dù lỗ nhưng Tuấn Hưng vẫn làm liveshow bởi vì theo quan niệm của anh, đời không lấy của ai hết cái gì. Có lần làm liveshow Đam mê lỗ 350 triệu nhưng ngay sau đó anh nhận được 3 sô diễn đi hát cho các bà chị dịp 8/3, vậy là hoàn phần lỗ.
Chặng đường 20 năm ca hát sẽ được tái hiện với một phong cách đầy hấp dẫn và chịu chơi vì âm nhạc
Trong đêm kỷ niệm 20 năm ca hát bên bạn thân Tú Dưa, Lệ Quyên, Hạnh Sino. Chương trình còn có sự góp mặt của Khắc Việt, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước, DJ Hoàng Anh. Phí Linh đảm nhận vai trò MC.
Trong liveshow sẽ gồm 3 phần: Ở phần mở đầu khán giả sẽ gặp lại một Tuấn Hưng thuở mới vào nghề đầy ắp hoài bão và khát khao chinh phục với các ca khúc giúp cho tên tuổi Tuấn Hưng được biết đến như: Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời... Phần hai Tuấn Hưng tăng tốc với loạt hit từng khuấy đảo Vbiz một thời: Hối hận trong anh, Độc thoại, Tan, Nắm lấy tay anh... Ở phần ba khán giả sẽ chứng kiến một ngựa hoang đã thỏa sức vẫy vùng, thỏa sức sáng tạo ở: Đêm cô đơn, Không thể và có thể, Định mệnh, Chỉ còn một đêm cuối, Vẫn nhớ, Phải chia tay thôi...
Đêm nhạc bán vé online. Tuấn Hưng cho biết anh muốn phục vụ cả những khán giả không có điều kiện tới xem bằng việc phát sóng trực tiếp qua mạng, tường thuật thêm các cảnh hậu trường. Khu vực khán giả sẽ được anh sắp xếp theo dạng bàn tiệc. Người xem có thể ngồi hoặc đứng tùy hứng theo âm nhạc.