Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuần tra, bắt giữ chó thả rông ở nơi công cộng

Kinhtedothi - Trước tình hình bệnh dại diễn biến phức tạp, Bộ NN&PTNT vừa chỉ đạo các địa phương thực hiện các biện pháp phòng chống quyết liệt nhằm ngăn chặn có hiệu quả sự phát sinh và lây lan bệnh dại.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Trong đó quy định cụ thể việc bắt giữ, xử lý đối với chó thả rông ở nơi công cộng, nơi đông dân cư, khu đô thị và yêu cầu các lực lượng chức năng của địa phương tăng cường tuần tra, bắt giữ chó thả rông và xử lý theo quy định. Đặc biệt, các địa phương chỉ đạo thực hiện lịch tiêm phòng vaccine dại theo đúng kế hoạch. Thống kê của Bộ NN&PTNT, trong 3 tháng đầu năm 2016 đã có 18 người bị tử vong do bệnh dại tại 10 tỉnh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ