DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tuấn Vũ đình đám, tắt lặng và ngày trở về

Linh Anh
21-11-2018 09:50
Kinhtedothi - Tối 20/11 giọng ca đình đám của dòng nhạc borelo một thưở - ca sĩ Tuấn Vũ đã đáp chuyến bay về Việt Nam.
Tin liên quan
Khác với các ngôi sao hải ngoại khác, sự trở về của Tuấn Vũ lần này chỉ diễn ra trong không khí ấm áp đón chào của bạn bè và gia đình.
Thời Tuấn Vũ nở rộ nhất là trong 5 năm từ 1985 - 1990. Mỗi bài hát ông thâu với giá 1.000 đô la, và mỗi một tháng ông thâu khoảng trên 20 bài. Lúc đó, ông là người thâu nhiều băng nhất và cũng là người có số lượng băng bán được nhiều nhất.
Tuấn Vũ từng kể, kiếm được tiền, ông sắm nhà cửa, xe cộ. Ngôi nhà lúc đó cũng to lớn, khoảng hơn 500 ngàn đô. Cuộc sống gần như đổi đời. Ông đi diễn Âu Châu và quanh nước Mỹ, đi đâu cũng được chào đón nồng nhiệt.
Nhưng cũng chính thời điểm hoàng kim đó, Tuấn Vũ bất ngờ ngưng hát 4 năm và chìm đắm trong men rượu. Không ai ngờ, Tuấn Vũ bị bạn bè lừa hàng triệu đô, mất trắng ngôi nhà và bị đuổi ra đường.
Ngoài ra, trong cuộc đời ca hát ở hải ngoại của mình, Tuấn Vũ không ít lần lạc lối. Và có nhiều năm liền ông ngưng hát.
Tối 20/11, sau thời gian dài vắng bóng, Tuấn Vũ trở về Việt Nam và được Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép tổ chức liveshow vào ngày 9/12 tại Hà Nội, với các khách mời là: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn…