Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tưng bừng chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 28/11 chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, Tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội.
 Ông Jung Eui Bong - Giám đốc điều hành công ty Gangwon hanwoo trả lời báo chí.
Chương trình lần này Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món Canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Tại K-market Golden Palace, Mễ Trì, thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món Canh xương bò ngay tại đây. Sự kiện lần này thu hút được rất đông người mua hàng đến dùng thử và trải nghiệm món canh đặc biệt này.
 Lễ cắt băng khai trương.
“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến món Canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon”, ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

19 Apr, 08:47 PM

Kinhtedothi - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025 cho thấy, Kim Ngưu sẽ gặp phải một số rắc rối lớn trong công việc, đặc biệt là liên quan đến những lời đồn thổi và sự gièm pha sai sự thật. Trong khi đó, Thiên Bình có nhiều tín hiệu tích cực trên phương diện của cuộc sống; vận trình hôm nay khá hanh thông, đặc biệt là về mặt nhân duyên...

Lào Cai thực hiện lấy ý kiến về đề án sắp xếp đơn vị hành chính từ ngày 19 - 23/4/2025

Lào Cai thực hiện lấy ý kiến về đề án sắp xếp đơn vị hành chính từ ngày 19 - 23/4/2025

19 Apr, 05:11 PM

Kinhtedothi - Theo Kế hoạch thực hiện lấy ý kiến nhân dân về các đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã và Đề án hợp nhất tỉnh Lào Cai và tỉnh Yên Bái; đồng thời hướng dẫn triển khai Kế hoạch thực hiện lấy ý kiến nhân dân về Đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã Đề án hợp nhất tỉnh Lào Cai và tỉnh Yên Bái, đối tượng phạm vi lấy ý kiến là đại diện hộ gia đình thường trú trên địa bàn các xã, phường, thị trấn tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

TP Hồ Chí Minh: đa dạng các hoạt động trong Tháng Công nhân

TP Hồ Chí Minh: đa dạng các hoạt động trong Tháng Công nhân

19 Apr, 03:17 PM

Kinhtedothi - Tháng Công nhân lần thứ 17 vừa được khai mạc tại TP Hồ Chí Minh là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam và đội ngũ công nhân TP trong các giai đoạn đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời củng cố tình đoàn kết quốc tế của giai cấp vô sản.

Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm ngày lễ lớn

Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm ngày lễ lớn

19 Apr, 05:49 AM

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), 80 năm ngày thành lập nước (2/9/1945 – 2/9/2025), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ngày 18/4, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã ký Tờ trình số 440/TTr-TTg trình Chủ tịch nước tặng quà người có công với cách mạng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ