Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tunisia cam kết ngăn chặn các vụ tấn công khủng bố

Kinhtedothi - Theo CNN, lãnh đạo nhiều tổ chức quốc tế và các quốc gia đã lên án mạnh mẽ vụ tấn công Bảo tàng Bardo ở Thủ đô Tunis hôm 18/3 khiến 20 người thiệt mạng, trong đó có 17 du khách nước ngoài.
Tổng thống Tunisia Beji Caid Essebsi đã cam kết sẽ làm hết sức để quét sạch các phần tử cực đoan khỏi đất nước. Trong một diễn biến liên quan, vụ xả súng tại TP cảng Goteborg, Thụy Điển đêm 18/3 khiến 2 người thiệt mạng, 8 người khác bị thương đã phát đi cảnh báo về tình hình an ninh tại châu Âu khi liên tiếp xảy ra các vụ tấn công gây thương vong ở các quốc gia thuộc Lục địa già.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ