DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông

Quý Nguyễn
18-11-2018 16:41
Kinhtedothi - Lễ tưởng niệm sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h tối nay (18/11) tại tỉnh Hải Dương.
Tin liên quan
Ảnh minh họa
Đây là hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức. Chương trình Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.
Thông điệp của chương trình là cảnh báo về thảm họa tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông để lại cho mỗi nạn nhân, gia đình nạn nhân và cho toàn xã hội; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
Trong nhiều năm qua, tai nạn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối, cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, tình hình tai nạn giao thông đã có sự chuyển biến tích cực trong nhiều năm qua.
Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, hơn 40% số vụ tai nạn giao thông là do người điều khiển phương tiện sử dụng rượu bia. Con số này đang có xu hướng gia tăng.