Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tỷ lệ cử tri Phúc Thọ đi bỏ phiếu đạt 99,9%

Kinhtedothi - Tính đến 19 giờ 30 ngày 23/5, toàn huyện Phúc Thọ có 99,9% số cử tri đã đi bỏ phiếu, hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tối 23/5, trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ Đoàn Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện cho biết, tính đến 19 giờ 30 ngày 23/5, toàn huyện Phúc Thọ đã có 99,9% số cử tri đã đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ Đoàn Tuấn Anh kiểm tra công tác bầu cử tại xã Võng Xuyên. Ảnh: Phương Huế
Toàn huyện Phúc Thọ có hơn 133.000 cử tri đi bỏ phiếu tại 164 khu vực bỏ phiếu thuộc 12 đơn vị bầu cử.
Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ Đoàn Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện cho biết, theo kết quả kiểm tra của các đoàn kiểm tra công tác bầu cử tại cơ sở trong ngày 23/5 cho thấy, công tác bầu cử diễn ra tốt đẹp, cơ bản ổn định, không phát sinh vấn đề phức tạp.
“Đối với những địa bàn đang có ổ dịch Covid-19 như xã Hiệp Thuận, huyện đã chỉ đạo lên kịch bản cụ thể và diễn tập nhiều lần trước đó nên công tác bầu cử ở đây diễn ra thuận lợi, thành công”, ông Đoàn Tuấn Anh cho biết.
Được biết, tại xã Hiệp Thuận, đối với xóm Bùi 1, Bùi 2 và xóm 6 (tổng số 122 hộ dân) đang được quản lý chặt chẽ theo đúng tinh thần “nội bất xuất, ngoại bất nhập” và các trường hợp là F2 trên địa bàn xã, các thành viên trong tổ bầu cử được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ đến từng hộ dân để hướng dẫn, phát thẻ cử tri và thu phiếu bầu cử tại nhà. Đối với các khu vực còn lại, người dân đến bỏ phiếu tại các điểm tập trung nhưng bảo đảm giãn cách, đeo khẩu trang và khử khuẩn.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

01 Jul, 09:39 PM

Kinhtedothi-Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Vĩnh Tuy công bố các quyết định về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, về công nhận Ủy viên Ủy ban và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lấy ý kiến và thông qua Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ