Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

UEFA họp khẩn vì covid-19

Kinhtedothi - Theo tin từ Daily Mail, liên đoàn bóng đá châu Âu dưới sự chủ trì của chủ tịch Alexsander Ceferin đang nhóm họp tại Amsterdam, Hà Lan
Sự kiện bóng đá lớn nhất tại châu Âu mùa hè này là EURO 2020 đang được xem xét bởi hầu hết những địa điểm dự kiến tổ chức các trận đấu đều có dịch covid-19 diễn biến cực kỳ phức tạp. Trận đấu mở màn của EURO 2020 giữa Italia và Thổ Nhĩ Kỳ được dự kiến tổ chức tại Rome (Ý) vào ngày 12/6.
 Theo tin từ Daily Mail, liên đoàn bóng đá châu Âu dưới sự chủ trì của chủ tịch Alexsander Ceferin đang nhóm họp tại Amsterdam, Hà Lan để giải quyết vấn đề. Trả lời phỏng vấn, chủ tịch UEFA phát biểu:
"Chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc với chính quyền nơi các trận đấu được diễn ra. Mọi phán quyết đều dựa theo báo cáo thực tế do chính quyền gửi lên. UEFA sẽ tùy cơ ứng biến với tất cả mọi tình hình dưới sự hướng dẫn của tổ chức y tế thế giới (WHO).
Hiện tại, theo những thông tin tôi nhận được thì không có mối đe dọa nào đáng kể tại các địa điểm thi đấu trừ những trận đấu đã được thay đổi lịch. Về cơ bản, mọi thứ vẫn chưa có gì thay đổi so với trước".
Nguồn tin của Daily Mail cho biết nội dung cuộc họp về diễn biến dịch Corona của UEFA chỉ diễn ra trong vòng... 2 phút rồi chuyển sang vấn đề khác. Như vậy, số phận của EURO 2020 vẫn còn đang để ngỏ trước sự bình tĩnh của UEFA.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên Sky Sport, chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tiết lộ liên đoàn bóng đá thế giới sẽ không nói trước bất kỳ điều gì. "Chúng tôi sẽ không nói trước bất kỳ điều gì. Bản thân tôi hay mọi người đều không nên quá lo lắng và phản ứng thái quá.

Tình hình dịch bệnh Corona ở các nước đang diễn biến khác nhau nên rất khó để ban hành lệnh cấm chung. Tuy nhiên, sức khỏe của mọi người là quan trọng nên chúng tôi cũng không loại trừ việc hủy những trận giao hữu trong lịch thi đấu tháng Ba của FIFA".

Hiện tại, diễn biến của dịch bệnh Corona tại châu Âu đang có chiều hướng xấu đi. Tính tới 23h30 ngày 2/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã có 89.861 ca nhiễm bệnh trong đó số trường hợp tử vong đã vượt qua con số 3.000. Các quốc gia tại châu Âu như Anh, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga liên tục có báo cáo về trường hợp mới bị phát hiện nhiễm bệnh gây ra sự lo ngại của nhiều người.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ