DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ứng dụng gọi xe “be” hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe

Mai Vân
15-03-2019 17:39
Kinhtedothi - Tổng Giám đốc Be Group Trần Hải Thanh cho biết, kể từ khi triển khai ứng dụng gọi xe “be” từ tháng 12/2018 đến nay “be” đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar với khoảng 100.000 chuyến xe yêu cầu mỗi ngày.
Tin liên quan
Ứng dụng ''be'' đã có mặt tại 22 tỉnh, TP.
Ngày 15/3, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty CP BE GROUP - startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe “be”, đã tổ chức lễ công bố hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận tải tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
Theo kế hoạch, trong tháng 4/2019, “be” tiếp tục hiện diện ở 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Các tỉnh thành còn lại đang được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung. Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, “be” sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam (bao gồm TP Hồ Chí Minh và Hà Nội) trong năm 2019.
Hiện nay, ứng dụng gọi xe “be” đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 đối tác tài xế tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Bên cạnh đó, chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động, “be” đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 1/2019 trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 đối tác tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
Đầu tháng 3 vừa qua, BE GROUP đã tặng 1.400 mũ bảo hiểm cho chiến sĩ và nhân dân huyện Phong Thổ (Lai Châu) và Quảng Yên (Quảng Ninh) nhân dịp lễ phát động triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hướng tới sự an toàn, văn minh khi lưu thông trên đường, cũng phù hợp với thông điệp mà “be” luôn đặt ra - An toàn là tiêu chí hàng đầu: be đến nơi, về đến chốn.
“Đây là mô hình kinh doanh minh bạch, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước. Sự xuất hiện của Ứng dụng gọi xe “be” tại các tỉnh thành không chỉ giúp các Đối tác tài xế có thể có thu nhập ổn định mà còn giúp hành khách di chuyển an toàn, tiện lợi và có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời, đóng góp cho thu ngân sách của các tỉnh, TP” - Tổng Giám đốc BE GROUP Trần Thanh Hải nói.
Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe “be” cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Thông qua giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.