DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ưu đãi hơn một tỷ đồng cho khách hàng BIDV dùng Grabpay by Moca

Nguyên Anh
07-12-2018 16:52
Kinhtedothi - Khách hàng sẽ được nhận mã khuyến mại cùng nhiều ưu đãi chuyến đi từ chương trình quà tặng lớn do BIDV liên kết cùng Grab.
Tin liên quan
Thông tin về chương trình.
Từ 30/11/2018 đến hết 31/12/2018,BIDV phối hợp cùng Grab triển khai chương trình tặng mã khuyến mại Grab hấp dẫn nhất trong năm. Chương trình dành riêng cho khách hàng BIDV khi sử dụng BIDV SmartBanking/ BIDV Online và thẻ nội địa BIDV. Giá trị khuyến mại lên tới 290.000đ/khách hàng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,38 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay 4 mã khuyến mại BIDV trên Grab trị giá 50.000 đồng một mã, khi có tài khoản BIDV liên kết lần đầu với GrabPay by Moca.
Từ 30/11 đến 13/12, khách hàng BIDV cũng nhận 3 chuyến Grab với 30.000 đồng mỗi chuyến khi nạp tối thiểu 100.000 đồng vào ví GrabPay by Moca. Ưu đãi sẽ được gửi thông qua GrabRewards và hiển thị trên trang "My Rewards/Ưu đãi của tôi" trong vòng 3 ngày làm việc, sau khi người dùng hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví GrabPay by Moca.
Để nhận đồng thời hai ưu đãi trên, khách hàng thực hiện theo các bước gồm:
- Bước 1: Đăng ký, sử dụng thẻ nội địa BIDV
- Bước 2: Đăng ký/sử dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online
- Bước 3 Liên kết lần đầu GrabPay by Moca để nhận Mã “BIDV” và nạp tiền tối thiểu 100.000đ vào ví để nhận ưu đãi.
Để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking/ BIDV Online, thực hiện bằng một trong các cách sau:
Để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking/ BIDV Online, khách hàng thực hiện bằng một trong các cách sau:
- Cách 1: Đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với người dùng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus)
- Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ (đối với người dùng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV)
- Cách 3: Khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV đến phòng giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.