DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Văn Đức và Hùng Dũng nhặt rác sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Ngọc Tú
27-03-2019 16:38
Kinhtedothi - Sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan kết thúc, tuyển thủ Văn Đức và Hùng Dũng đã cùng nhau dọn rác trước cửa sân vận động Mỹ Đình.
Tối 26/3, U23 Việt Nam đã thắng đậm trước U23 Thái Lan để chính thức giành vé dự VCK châu Á 2020. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tuyển thủ Văn Đức và Hùng Dũng đã có những hành động đẹp khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.
 Cả Văn Đức và Hùng Dũng cùng nhiều người hâm mộ, trong đó có cả trẻ nhỏ cùng nhau dọn rác ngay trước cửa sân vận động Mỹ Đình.
 Việc xuất hiện hai tuyển thủ khiến nhiều người hâm mộ khá hào hứng.
 Nhiều người hâm mộ chứng kiến và xin chụp ảnh với cầu thủ được mang mác thư sinh đang chơi cho CLB Sông Lam Nghệ An.
 Đây không phải là lần đầu tiên sau trận bóng đá trên sân Mỹ Đình, khán giả được chứng kiến những hành động đẹp như thế này. 
 Sau khi kết thúc trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã để lại hình ảnh đẹp khi ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác do các cổ động viên bỏ lại.
 Với hành động đẹp này, Văn Đức và Hùng Dũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.