DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Van Gaal: "Chúng tôi đã tự đánh mất cơ hội của mình "

13-01-2016 11:49
Kinhtedothi - Phát biểu với BT Sport và MUTV sau trận đấu, HLV Louis van Gaal thừa nhận Manchester United đã "ném đi" hai điểm khi bị Newcastle United cầm hòa với tỷ số 3-3 tại St James Park vào đêm qua theo giờ Việt Nam.  
Kinhtedothi - Phát biểu với BT Sport và MUTV sau trận đấu, HLV Louis van Gaal thừa nhận Manchester United đã "ném đi" hai điểm khi bị Newcastle United cầm hòa với tỷ số 3-3 tại St James Park vào đêm qua theo giờ Việt Nam.

 
“Chúng tôi đã ném đi 2 điểm. Đáng ra chúng tôi đã phải hoàn thành trận đấu trước đó sớm. Trọng tài đã đưa ra một hình phạt và tôi nghĩ rằng đó là một cuộc đấu tay đôi - Tôi đã xem lại video và bạn có thể nhìn thấy Mitrovic đã đẩy vào đầu của Smalling. Khi tranh chấp, bạn không thể ra quyết định, đó là tồi tệ hơn, tôi nghĩ, nhưng trọng tài đã làm mất cơ hội của chúng tôi. Và chúng tôi đã tự đánh mất cơ hội của mình"

"Khi muốn tránh những pha đánh đầu của Fellaini bằng cách bắt bóng... nó không phải là bóng bàn, nó là bàn tay để bắt bóng và Fellaini không thể đánh đầu theo cách đó. Tôi không nghĩ rằng đó là một tranh chấp, nhưng không sao trên thế giới này, bạn  không bao giờ biết luôn có thể có một cuộc tranh chấp"

"Chúng tôi đã không may mắn, khi chịu những hình phạt từ bàn thắng thứ hai và rồi bàn thắng thứ ba. Khi bóng được đi đến Paul Dummett sút sau đó bóng cũng đang ở trong tay của De Gea. Thật không may mắn."

"Các cầu thủ phải hoàn thành trận đầu dù nó luôn luôn là khó khăn. Rooney cũng đã có một cơ hội rất lớn trong nửa đầu trận đấu. Chúng tôi đã có thể ghi được sáu bàn thắng ở đây, tôi nghĩ rằng, có khả năng lớn như vậy. Sau đó, bạn làm mất hai điểm thì đó là điều rất đáng buồn. Mọi người đều biết đó là lỗi của chúng tôi. Không phải là do trọng tài hay các đối thủ. Chúng tôi đã làm điều đó với chính chúng tôi" 

Nói về Liverpool, đối thủ tiếp theo. Van Gaal nói: "Đó là một trận đấu rất lớn cho Manchester United nhưng cũng là cho Liverpool. Bây giờ, tôi vẫn còn rất buồn vì trận đấu này và đây không phải là một kết thúc có hậu! "
TAG:
  • MU thăng hoa trước đại chiến sân Anfield
    Kinhtedothi-Chiến thắng sít sao trước Burnley ở trận đấu bù vòng 1 giúp MU độc chiếm đỉnh bảng Ngoại hạng Anh hơn Liverpool đúng 3 điểm. Ít ai biết, chỉ cách đây 2 tháng họ còn lận đận ở vị trí thứ...
    13-01-2021 13:29
  • Phượng ơi! Hãy nở đi
    Kinhtedothi-Với sự xuất hiện của HLV Kiatisak tại phố Núi thì không phải Văn Quyết, cầu thủ vừa đoạt Quả bóng Vàng mà Công Phượng mới chính là cái tên thu hút giới truyền thông nhất. Đơn giản là Vă...
    13-01-2021 10:06