Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Van Gaal: "Chúng tôi đã tự đánh mất cơ hội của mình "

Kinhtedothi - Phát biểu với BT Sport và MUTV sau trận đấu,  HLV Louis van Gaal thừa nhận Manchester United đã "ném đi" hai điểm khi bị Newcastle United cầm hòa với tỷ số 3-3 tại St James Park vào đêm qua theo giờ Việt Nam.
Kinhtedothi - Phát biểu với BT Sport và MUTV sau trận đấu, HLV Louis van Gaal thừa nhận Manchester United đã "ném đi" hai điểm khi bị Newcastle United cầm hòa với tỷ số 3-3 tại St James Park vào đêm qua theo giờ Việt Nam.

 
“Chúng tôi đã ném đi 2 điểm. Đáng ra chúng tôi đã phải hoàn thành trận đấu trước đó sớm. Trọng tài đã đưa ra một hình phạt và tôi nghĩ rằng đó là một cuộc đấu tay đôi - Tôi đã xem lại video và bạn có thể nhìn thấy Mitrovic đã đẩy vào đầu của Smalling. Khi tranh chấp, bạn không thể ra quyết định, đó là tồi tệ hơn, tôi nghĩ, nhưng trọng tài đã làm mất cơ hội của chúng tôi. Và chúng tôi đã tự đánh mất cơ hội của mình"

"Khi muốn tránh những pha đánh đầu của Fellaini bằng cách bắt bóng... nó không phải là bóng bàn, nó là bàn tay để bắt bóng và Fellaini không thể đánh đầu theo cách đó. Tôi không nghĩ rằng đó là một tranh chấp, nhưng không sao trên thế giới này, bạn  không bao giờ biết luôn có thể có một cuộc tranh chấp"

"Chúng tôi đã không may mắn, khi chịu những hình phạt từ bàn thắng thứ hai và rồi bàn thắng thứ ba. Khi bóng được đi đến Paul Dummett sút sau đó bóng cũng đang ở trong tay của De Gea. Thật không may mắn."

"Các cầu thủ phải hoàn thành trận đầu dù nó luôn luôn là khó khăn. Rooney cũng đã có một cơ hội rất lớn trong nửa đầu trận đấu. Chúng tôi đã có thể ghi được sáu bàn thắng ở đây, tôi nghĩ rằng, có khả năng lớn như vậy. Sau đó, bạn làm mất hai điểm thì đó là điều rất đáng buồn. Mọi người đều biết đó là lỗi của chúng tôi. Không phải là do trọng tài hay các đối thủ. Chúng tôi đã làm điều đó với chính chúng tôi" 

Nói về Liverpool, đối thủ tiếp theo. Van Gaal nói: "Đó là một trận đấu rất lớn cho Manchester United nhưng cũng là cho Liverpool. Bây giờ, tôi vẫn còn rất buồn vì trận đấu này và đây không phải là một kết thúc có hậu! "
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ