DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Văn Hậu trở lại tập luyện bình thường trước khuyến cáo của PVF
Hoàng Quân
15-05-2021 14:41

Kinhtedothi - Sau những ngày tập luyện riêng cùng bác sỹ kể từ khi lên hội quân cùng ĐT Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập sáng ngày 15/5.
Sau 1 ngày được "xả trại" nghỉ  ngơi, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện vào sáng 15/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Các cầu thủ của ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện dưới nắng nóng vào buổi trưa.

Nhiều nhận định cho rằng, việc tập vào buổi trưa dưới nắng nóng sẽ giúp các cầu thủ làm quen với khí hậu tại UAE.

Đáng chú ý, sáng nay hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Cầu thủ người Thái Bình đã phải tập riêng cùng bác sỹ đội tuyển kể từ ngày lên hội quân.

Việc trở lại của Đoàn Văn Hậu sẽ giúp HLV Park Hang-seo có những tính toán trước khi lên đường sang UAE. Tuy nhiên, trước đó HLV người Hàn Quốc cũng được khuyến cáo việc sử dụng cầu này sớm khi hiện mới đang trong quá trình hồi phục.

Các cầu thủ khá thoải mái tập luyện dù thời tiết tại Hà Nội đang vào đầu hè rất nóng. Ngoài Văn Hậu thì Văn Xuân cũng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Riêng trường hợp của Xuân Trường vẫn phải tập riêng cùng các bác sỹ.

Theo kế hoạch đã thông báo, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại Hà Nội và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 26/5.

Ngay sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ riêng.

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Jordan vào ngày 31/5.