DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tiktak Co-working space không gian sáng tạo từng giây

Thu Nhung
12-12-2017 10:45
Kinhtedothi - Nằm trong chiến lược phát triển tạo dựng hệ sinh thái khép kín cho hệ thống, Ban lãnh đạo VNG Group đã quyết định xây dựng mô hình văn phòng mở với tên gọi Tiktak Co-working space, mang phong cách của một không gian làm việc hiện đại, thân thiện với tiện ích sang trọng và các gói dịch vụ linh hoạt từ không gian làm việc mở đến văn phòng cố định, Tiktak Co-working space chắc chắn sẽ đem lại những phút giây làm việc hiệu quả nhất đến người sử dụng.
Tin liên quan

 
Trong tháng 12 này Tiktak Co-working space sẽ chính thức ra mắt cộng đồng văn phòng mở tại Hà Nội cũng như các cá nhân, tập thể quan tâm đến không gian làm việc chung trên cả nước. Sự ra đời của Tiktak Co-working space chính là miếng ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái các dịch vụ khép kín của VNG Group, khi đăng ký làm việc tại đây người sử dụng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực sẵn có từ hệ sinh thái này bao gồm: Sàn giao dịch bất động sản - Tư vấn pháp lý - Văn phòng công chứng - Truyền thông Marketing - Thẩm định giá.
 Hệ sinh thái dịch vụ khép kín VNG Group.
Đắc địa tại vị trí độc tôn trên tuyến đường Hoàng Đạo Thúy, trung tâm của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính là khu tập trung trụ sở của rất nhiều các Doanh nghiệp cũng như cơ quan quan nhà nước, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm nội thành.
Nhân dịp khai trương vào tháng 12 này khi sử dụng dịch vụ của Tiktak Co-working space khách hàng sẽ được chiết khấu 20% khi ký hợp đồng 1 năm thanh toán 1 lần, chiết khấu 10% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng 1 năm thanh toán 6 tháng 1 lần trên 6 gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp với mọi nguồn tài chính khách hàng sẵn có bao gồm:  Gói Daily 120k/ ngày: Trải nghiệm một ngày làm việc hiệu quả cho những ý tưởng sáng tạo với chỗ ngồi linh hoạt, phục vụ đồ uống miễn phí.
Gói Check 195k/ tháng: Chỉ cần bỏ ra 195k mua “gói 03 ngày” và sử dụng linh hoạt trong vòng 30 ngày, hưởng trọn tiện ích chung, ưu đãi tham dự sự kiện.
Gói Vitural Office 1Tr/ tháng: Dịch vụ này cung cấp địa chỉ kinh doanh, biển công ty, chỗ ngồi linh hoạt 12h/tháng, dịch vụ nhận thư, điện thoại…
Gói Share: Dành cho Doanh nhân cần không gian làm việc thường xuyên, khách hàng được sử dụng chỗ ngồi linh hoạt và hưởng mọi tiện ích tại không gian chung.
Gói Full 3Tr9/ tháng: Thỏa sức tập trung cho những sáng tạo, riêng tư (tiếp khách, hội họp). Miễn phí 8h họp/ tháng, ưu đãi 30% thuê phòng họp và 15% sử dụng dịch vụ quầy bar.
Gói Place 10Tr/ tháng: Khách hàng đươc cung cấp phòng làm việc với các tiện nghi cần thiết và trải nghiệm không gian làm việc hiện đại dành cho nhóm từ 3 đến 15 người. Miễn phí biển tên Công ty, 24h sử dụng phòng họp/ tháng, ưu đãi 30% thuê phòng họp, 15% sử dụng dịch vụ quầy bar.
Ngoài ra Tiktak Coworking space đang là địa điểm uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng không gian để tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp và nhận được nhiều tín nhiệm từ các các đơn vị lớn như: Uber, Azibai.
 Góc nhìn của Uber về công nghiệp 4.0, Thương Mại Điện Tử Azibai.
Nếu các bạn đang cần một không gian để tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp hoặc một không gian làm việc hiện đại và sáng tạo đến từng giây phút hãy tìm đến Tiktak Co-working space. Trong tháng khai trương này sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng hãy nhanh tay đăng ký quawebsite: http://tiktak.com.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0898 580 666.