Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Về nhà đi con”: Bí ẩn đằng sau nụ hôn đồng giới của Dương và Ánh

Kinhtedothi - Chiều 15/8, ekip làm phim “Về nhà đi con” ngoại truyện đã tiết lộ những chi tiết bất ngờ trong cảnh Ánh và Dương hôn nhau.

Trong tập 2 “Về nhà đi con”, nhân dịp 100 ngày yêu, Ánh (Lê Na) đã tặng cho Dương (Bảo Hân) một món quà bất ngờ. Ánh Không chỉ tặng Dương một chiếc bánh “siêu to, siêu khổng lồ” và cặp nhẫn đôi mà còn túm đầu, vít cổ Dương để hôn. Chứng kiến cảnh cô con gái của mình có nụ hôn đồng giới, ông Sơn (NSND Trung Anh) tròn mắt, đứng ngồi không yên.
Trên fanpage phim “Về nhà đi con” ngoại truyện trên Facebook, thành viên của ekip làm phim đã có những tiết lộ về cảnh quay này: Thực ra khó khăn với đoàn phim hoàn toàn chả liên quan đến nụ hôn đó. Nói cách khác, Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ “sướng” hoặc “khổ” với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gato kia kìa.
Hình ảnh hậu trường cảnh quay giữa Dương và Ánh. Ảnh: VTV.
Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu Hollywood một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả. Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7,8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tội đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì sất.
Quả thực, theo dõi clip hậu trường cảnh Bảo Hân và Lê Na hôn nhau, khán giả có thể thấy, 2 diễn viên phải thực hiện lại khá nhiều lần. Ekip làm phim cũng vất vả để có được những góc quay ưng ý nhất. Vì trong “đúp” hình này, ekip làm phim cùng một lúc phải quay 2 cảnh vừa để ông Sơn nói chuyện với Quân, vừa chứng kiến cảnh cô con gái út có nụ hôn đồng giới.
Bên cạnh đó, trên fanpage "Về nhà đi con", khán giả cũng mong đợi, ekip làm phim công bố thêm nhiều clip hậu trường khác nữa, cũng có thể là cảnh Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) hôn nhau chẳng hạn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đào Lê Phương Chi giành ngôi Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

Đào Lê Phương Chi giành ngôi Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025

10 Dec, 09:25 AM

Kinhtedothi - Đào Lê Phương Chi - SBD 231 đã tỏa sáng giành giải Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2025 với các ca khúc "Sông Dakrong mùa xuân về" và "Người Hà Nội". Phần thưởng dành cho cô có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, bao gồm một xe ô tô Vinfast 5 Plus và tiền mặt.

Cặp đôi vàng làng chèo Việt Nam cùng diễn vở chèo lịch sử “Nặng gánh sơn hà”

Cặp đôi vàng làng chèo Việt Nam cùng diễn vở chèo lịch sử “Nặng gánh sơn hà”

09 Dec, 10:13 AM

Kinhtedothi - Nhà hát chèo Hà Nội vừa cho ra mắt khán giả vở chèo lịch sử đặc sắc với tên gọi Nặng gánh sơn hà. Đây là một tác phẩm đầy tâm huyết do NSND Trịnh Thuý Mùi làm đạo diễn, quy tụ được những gương mặt hàng đầu của Nhà hát chèo Hà Nội hiện nay tham gia diễn xuất như NSND Hoài Thu, NSUT Quốc Phòng, nghệ sỹ Quang Dương, Xuân Huynh, Tiến Đạt, Đào Dũng, Quang Trưởng, Xuân Trường, Thanh Huyền, Thuý Nga, Hồng Thắm…

Những biến cố trong sự nghiệp và cuộc đời tài tử Thương Tín

Những biến cố trong sự nghiệp và cuộc đời tài tử Thương Tín

09 Dec, 09:56 AM

Kinhtedothi - Sự ra đi của nghệ sĩ Thương Tín vào tối 8/12 tại quê nhà Khánh Hòa đã khép lại cuộc đời nhiều thăng trầm của một trong những tài tử nổi bật nhất của điện ảnh Việt Nam sau năm 1975. Ông ra đi lặng lẽ, giữa lúc sức khỏe suy kiệt và tinh thần dường như cũng đã hao mòn sau những biến cố dồn dập. Nhưng tên tuổi và những vai diễn ông để lại vẫn còn đó, như một phần ký ức không thể thay thế của điện ảnh Việt một thời.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ