DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Về nhà đi con”: Bí ẩn đằng sau nụ hôn đồng giới của Dương và Ánh

Minh An
15-08-2019 19:27
Kinhtedothi - Chiều 15/8, ekip làm phim “Về nhà đi con” ngoại truyện đã tiết lộ những chi tiết bất ngờ trong cảnh Ánh và Dương hôn nhau.

Trong tập 2 “Về nhà đi con”, nhân dịp 100 ngày yêu, Ánh (Lê Na) đã tặng cho Dương (Bảo Hân) một món quà bất ngờ. Ánh Không chỉ tặng Dương một chiếc bánh “siêu to, siêu khổng lồ” và cặp nhẫn đôi mà còn túm đầu, vít cổ Dương để hôn. Chứng kiến cảnh cô con gái của mình có nụ hôn đồng giới, ông Sơn (NSND Trung Anh) tròn mắt, đứng ngồi không yên.
Trên fanpage phim “Về nhà đi con” ngoại truyện trên Facebook, thành viên của ekip làm phim đã có những tiết lộ về cảnh quay này: Thực ra khó khăn với đoàn phim hoàn toàn chả liên quan đến nụ hôn đó. Nói cách khác, Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ “sướng” hoặc “khổ” với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gato kia kìa.
Hình ảnh hậu trường cảnh quay giữa Dương và Ánh. Ảnh: VTV.
Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu Hollywood một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả. Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7,8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tội đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì sất.
Quả thực, theo dõi clip hậu trường cảnh Bảo Hân và Lê Na hôn nhau, khán giả có thể thấy, 2 diễn viên phải thực hiện lại khá nhiều lần. Ekip làm phim cũng vất vả để có được những góc quay ưng ý nhất. Vì trong “đúp” hình này, ekip làm phim cùng một lúc phải quay 2 cảnh vừa để ông Sơn nói chuyện với Quân, vừa chứng kiến cảnh cô con gái út có nụ hôn đồng giới.
Bên cạnh đó, trên fanpage "Về nhà đi con", khán giả cũng mong đợi, ekip làm phim công bố thêm nhiều clip hậu trường khác nữa, cũng có thể là cảnh Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) hôn nhau chẳng hạn.