DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Về nhà đi con tập 53: Vũ sỉ nhục Thư, Quốc công khai “thả thính” với Huệ

Minh An
27-06-2019 07:49
Kinhtedothi - Vũ công khai khen ngợi người phụ nữ mới quen trước mặt vợ, đồng thời chê Thư chỉ biết nghĩ đến tiền.
Tập 52 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 26/6, mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã (Quỳnh Nga).
Ngay từ lần gặp đầu tiên, Vũ bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự lạnh lùng vả tự chủ về kinh tế của Nhã. Từ đó, Vũ liên tục gọi điện tán tỉnh và dành những lời có cánh cho nữ “chuyên viên cao cấp” của mình.
Trong tập 53 “Về nhà đi con” sẽ phát sóng ngày 27/6, Vũ gặp Nhã tại một quán bar. Tại đây, Nhã nói thẳng không muốn nói chuyện đến công việc, lời nói ấy đã khiến Vũ thích thú.
Vũ công khai tán tỉnh Nhã tại một quán bar. Ảnh VTV.
Về nhà, Vũ không chỉ khen ngợi “tình mới” mà còn chê bai Thư: “Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy, xinh đẹp và đặc biệt người ta làm chủ kinh tế, không cần đàn ông. Đó là mẫu người phụ nữ mà tất cả những người đàn ông đều khát vọng chứ không phải kiểu phụ nữ lúc nào cũng tiền tiền”.
Ngoài ra, trong tập 53, Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) đã hẹn gặp nhau để nói chuyện. Trong cuộc gặp gỡ này, Dương chia sẻ: “Việc tớ chơi với cậu và yêu bố cậu là 2 việc hoàn toàn không liên quan đến nhau”. Tuy nhiên Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm phản đối Dương yêu bố (Tuấn Tú) khiến hai người không nhìn mặt nhau.
Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Huệ (Thu Quỳnh) với Quốc (Tuấn Tú) đã có dấu hiệu biến đổi theo hướng tích cực, hai người đã gần gũi và trở nên thân thiết hơn.
 Quốc dần công khai tình cảm với Huệ. Ảnh: VTV.
Dự kiến trong tập 53, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi các diễn biến phức tạp trong cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ. Đồng thời, mối quan hệ giữa Huệ - Quốc và Dương – Bảo sẽ có những thay đổi mới.