DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * ĐẠI DỊCH COVID-19

Về nhà đi con tập 58: Thư nghĩ về con, gạt bỏ tình yêu với Vũ

Minh An
03-07-2019 22:30
Kinhtedothi - Thư khẳng định hết tình cảm với Vũ, chỉ còn quan tâm đến việc kiếm tiền nuôi con.
 Thư gạt bỏ tình cảm với Vũ, chỉ nghĩ về kiếm tiền nuôi con. Ảnh: VTV.
Trong tập 58 “Về nhà đi con”, Thư đã thẳng thắn trong mối quan hệ với Vũ, cô chỉ còn muốn chăm sóc cho đứa con trong bụng. Thư nói với Vũ: “Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ, trừ khi sau này, lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi mất một khoản tôi mới lăn tăn. Còn nếu không, tôi không quan tâm. Điều mà tôi quan tâm nhất là từ bây giờ đến lúc đẻ tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký thêm được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga-lăng lắm, tiền tươi tóc thật, chuyển khoản đầy đủ”.
Ở một diễn biến khác, ông Luật sau khi biết về hợp đồng của Thư và Vũ đã có những chia sẻ với vợ: “Anh biết vì sao em bênh cái Thư, nó cũng giống như em. Chồng đi làm về mệt, lại cứ dựng nó dậy, cằn nhằn, nó mới quát cho, xong nằm lăn ra ngủ”.
Ông Luật nói chuyện với vợ, phủ nhận tình cảm của Thư. Ảnh: VTV.

Trong tập 58 phát sóng ngày 4/7, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi mối quan hệ giữa Thư và Vũ. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ có những thay đổi ra sao.