DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Về nhà đi con tập 59: Dương bị trai lạ sàm sỡ

Minh An
05-07-2019 08:28
Kintedothi - Sau khi tỉnh dậy trong nhà cô Hạnh, Dương đã bị Quang dở trò sàm sỡ.
Ở tập 58 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 4/7, Dương (Bảo Hân) tận mắt chứng kiến Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn Huệ (Thu Quỳnh). Cô cảm thấy tan nát cõi lòng, đầm mình trong mưa và không chịu về nhà. 
Bảo trách móc Quốc và Huệ vì dẫn tới việc Dương mất tích. Ảnh: VTV.
Còn tập 59 “Về nhà đi con”, Bảo (Quang Anh): “Tự gây ra hậu quả thì tìm cách mà khắc phục thôi”. Câu nói trên đã khiến Huệ cảm thấy đau buồn hơn khi chuyện tình cảm chưa rõ ràng của cô với Quốc khiến cô em út bị tổn thương.
Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với con trai, ông Luật (Quang Dũng) dặn dò Vũ (Quốc Trường): “Nếu 2 vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, không chỉ làm khổ mẹ thôi”. Đáp lại Vũ trách móc: “Bây giờ bố mẹ còn nghe lén cả về con cái mình”. Ông Luật đã lạnh lùng đáp khiến Vũ đứng hình: “Mày có tin là bố mẹ là người biết cuối cùng không, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm”.
 Ông Luật dạy con trai về cách ứng xử trong hôn nhân. Ảnh: VTV.
Một tình tiết hấp dẫn nữa là sự xuất hiện của Quang (Vương Anh) - còn trai cô Hạnh gặp Dương khi cô mới tỉnh dậy. Với cá tính ngỗ ngược, Quang đã lấy lý do “kiểm tra có khoắng gì trong nhà không” để sàm sỡ Dương.
Dương bị Quang sàm sỡ khi tỉnh dạy ở nhà cô Hạnh. Ảnh: VTV. 
Tập 59 phát sóng vào ngày 5/7, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi các diễn biến xung quanh nhân vật Dương sau khi cô bỏ nhà đi và tâm lý của Huệ khi bị cuốn vào mối quan hệ phức tạm giữa tình cảm gia đình và tình yêu cá nhân.