Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Về nhà đi con tập 61: Huệ bị tai nạn giao thông, Dương bật khóc

Kinhtedothi - Dương nhìn thấy Huệ nằm bất động dưới đất, cô bật khóc và nhận ra hành vi, suy nghĩ sai trái của mình dành cho chị.
Trong tập 60 bộ phim “Về nhà đi con” phát sóng ngày 8/7, Dương (Bảo Hân) liên tục có nhiều lời lẽ, hành động xúc phạm Huệ (Thu Quỳnh) do hiểu nhầm tình cảm của chị gái với Quốc (Tuấn Tú). Mặc dù, Thư (Bảo Thanh) đã khuyên giải nhiều lần nhưng Dương vẫn khăng khăng giữ quan điểm rằng Huệ đã cướp mất người yêu của mình.

 Người dân, bác sĩ vây quanh Huệ khi cô bị tai nạn. Ảnh: VTV.

Ở tập 61 của bộ phim, Dương đã hối hận, khóc nấc khi thấy Huệ bị tai nạn. Trong trích đoạn giới thiệu, Huệ nằm bất động dưới đất, người dân vây kín xung quanh. Sau khi biết sự việc, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng tỏ ra thất thần khi chứng kiến cảnh ngộ của cô con gái đầu lòng.
Ở một diễn biến khác, khi nói chuyện với Thư, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra bức xúc, có những lời nói nặng nề với vợ: “Tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là quyền của tôi. Nhưng còn cô câm cái miệng lại nếu không 300 triệu không có huống chi là 3 tỷ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiễn nhẫn của tôi và đừng để cho tôi coi thường cô hơn nữa”. Tuy nhiên, Vũ không biết rằng, khi anh ta lớn tiếng với vợ, mẹ của Vũ đã nghe thấy câu chuyện giữa 2 người.
 Vũ có những lời nói xúc phạm vợ trước sự chứng kiến của mẹ. Ảnh: VTV.
Tập 61 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 9/7, khán giả sẽ được theo dõi nhiều biến cố xung quanh tại nạn của Huệ, mối quan hệ đang “căng như dây đàn” của vợ chồng Vũ và Thư.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ