DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Về nhà đi con tập 62: Thư sinh non nguy hiểm, Vũ mải mê đi du lịch với Nhã

Minh An
09-07-2019 22:03
Kinhtedothi - Thư bị suy thai cấp phải sinh non nhưng Vũ vẫn mải mê đi du lịch, công tác với Nhã.
Tin liên quan
Trong tập 61 bộ phim “Về nhà đi con”, sự hiểu lầm giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) đã phần nào được giải quyết. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) vẫn căng thẳng do Vũ hiểu lầm về việc Thư nhắn tin cho Nhã, làm ảnh hưởng đến tình cảm của anh ta với người tình trong mộng.
Trong tập 62 “Về nhà đi con” sẽ phát sóng ngày 9/7, Thư trong tình trạng nguy kịch vì việc mang thai có diễn biến xấu. Trong lúc đó, Thư chỉ biết bấu víu vào người duy nhất là bố của mình - ông Sơn (NSND Trung Anh). Theo kết quả khám của bác sĩ: “Thư bị suy thai cấp do bong nhau non, cần phải mổ gấp. Người nhà phải ký cam kết mổ”. Sau khi nghe tin, ông Sơn và bố mẹ Vũ đều thất thất về tình trạng nguy kịch của Thư và đứa trẻ.
 Ông Sơn là người duy nhất bên cảnh Thư trong lúc cô nguy kịch. Ảnh: VTV.

Trong lúc đó, Vũ vẫn đang ở sân bay với Nhã. Anh ta tỏ ra vô tâm, nghĩ xấu về vợ, rót nhiều lời có cánh vào tai Nhã mà hoàn toàn không biết Thư và đứa con đang trong bệnh viện.
 Vũ mải mê bên cạnh Nhã không biết tình trạng nguy kịch của vợ con. Ảnh: VTV.

Tập sắp tới, khán giả sẽ hồi hộp theo dõi các diễn biến xung quanh sức khỏe của Thư và con. Đồng thời, chờ phản ứng của gia đình ông Sơn, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) với Vũ.