Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Về nhà đi con tập 72: Vũ đau buồn sau khi chia tay Thư

Kinhtedothi - Vũ và Thư đã quyết định chia tay, chấm dứt bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ. Vũ tỏ ra tiếc thương, ân hận và không muốn duy trì mối quan hệ với Nhã.
Trong tập 71 bộ phim “Về nhà đi con” phát sóng ngày 23/7, bố của Vũ (Quốc Trường) – ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã nói chuyện với Thư (Bảo Thanh) về cuộc hôn nhân. Ông Luật nói: “Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin, chúng mày hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố”. Nhận ra sai lầm của mình Vũ đã có nhiều cử chỉ, lời nói an ủi Thư. Mặc dù vậy, Thư vấn quyết định kết thúc bản hợp đồng hôn nhân. Cô đã trả lại nhẫn cho chồng và nói với Vũ: “Chúng ta đặt thời 2 năm nhưng bây giờ bố mẹ đã biết tất cả nên tôi nghĩ kết thúc sớm cũng được. Tôi biết công ty đang dồn tiền lo dự án Đài Loan nên 3 tỷ không cần đưa ngay, lúc nào đưa cũng được”. Cũng trong tập này, Dương (Bảo Hân) đã có hành động trả thù Nhã. Lợi dụng điều này, Nhã đã đổ cho Thư cố tình đe dọa mình vì đã cướp chồng.

Trong tập 72 bộ phim “Về nhà đi con” sẽ phát sóng ngày mai (23/7), Vũ và Thư đã thưa chuyện với bố mẹ, quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân trong nước mắt.

 Vũ và Thư nói chuyện với bộ mẹ về quyết định ly hôn. Ảnh: VTV.
Trong khi đang cảm thấy trống rỗng khi vợ và con đều không ở bên, Vũ nhận được tin nhắn của Nhã” “Em sợ hãi, em mệt mỏi như thế vì vợ anh mà đến một câu quan tâm anh cũng không hỏi em sao”.
Sau khi ly hôn, Vũ một mình trong căn phòng của mình. Ảnh: VTV.
Ở một diễn biến khác, trong ngày khai trương của hàng của Huệ (Thu Quỳnh), Khải (Trọng Hùng) đã mang hoa đến chúc mừng.
Khải xuất hiện trong ngày khai trương cửa hàng của Huệ. Ảnh: VTV.
Trong tập 72 phát sóng ngày mai, khán giả sẽ chờ đón các tình tiết xung quanh tâm lý của Vũ và Thư sau khi kết thúc hôn nhân. Đồng thời, Huệ sẽ có cách ứng xử ra sao khi gặp lại chồng cũ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ